| Hotline: 0983.970.780

Ramos: 'Tôi hy vọng Neymar chia tay Barca'

Thứ Hai 31/07/2017 , 07:27 (GMT+7)

Thủ quân của CLB Real Madrid thẳng thắn bày tỏ hy vọng Neymar sẽ rời Barca để đến PSG.

Là cầu thủ của Barca từ năm 2013, Neymar từng gây không ít vấn đề cho Real trong những trận El Clasico. Từ mùa tới, tiền đạo người Brazil có thể không còn khiến Real phải đau đầu nếu chuyển sang PSG (Pháp). Đại gia thành Paris đang sẵn sàng bỏ ra 257 triệu đôla để mua đứt hợp đồng của Neymar và Barca.

"Tôi không rõ về tương lai của Neymar. Mọi người đều có quyền tự do lựa chọn. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ đến PSG. Khi đó chúng tôi sẽ bớt đi một vấn đề", Ramos nói hôm 30/7.

Ramos mong Neymar sớm chia tay Barca.

Ramos mới trở lại thi đấu khi cùng Real, trong trận giao hữu với Barca tại giải ICC. Sau trận đấu, thủ quân Real đổi áo với Neymar. "Tôi đã đổi áo với Neymar và hy vọng đó là lần cuối cùng làm vậy trong những trận gặp Barca", Ramos nói thêm.

Tương lai của Neymar có thể rõ ràng hơn vào đầu tuần này. Ban lãnh đạo Barca đã ra tối hậu thư buộc tiền đạo người Brazil phải công khai ý định đi hay ở chậm nhất vào ngày 1/8.

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.