Thứ hai, 27/01/2020 12:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Real Madrid ra giá lần đầu tiên cho Paul Pogba

07/01/2020, 10:47 (GMT+7)

Paul Pogba đang trên đường rời khỏi Man Utd và điểm đến của anh sẽ là sân Bernabeu của Real Madrid. 

Pogba sắp tái ngộ với Zidane tại Bernebeu.

Tiền vệ Paul Pogba đang muốn rời khỏi Man Utd và Real Madrid lập tức vào cuộc. Họ vừa gửi tới đội chủ sân Old Trafford lời đề nghị đầu tiên cho tiền vệ người Pháp. 

Theo đó, Man Utd có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 4 cầu thủ: Isco, Gareth Bale, Toni Kroos hoặc Luka Modric kèm thêm một khoản phí chuyển nhượng khoảng 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Pogba. 

Đây là một lời đề nghị khá "nặng đô" của Real Madrid vì cả 4 cầu thủ đều thuộc hàng sao lớn và 2 trong số đó (Kroos và Bale) từng là những mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ đỏ. 

Paul Pogba đã vắng mặt trong 3 trận đấu liên tiếp của Man Utd. Bên cạnh đó, người đại diện của anh là Mino Raiola đang có những mâu thuẫn với BLĐ của Quỷ đỏ và đang muốn đưa anh rời khỏi nước Anh. 

Real Madrid rất quan tâm tới thông tin này và họ đang sẵn sàng cho một cuộc chuyển nhượng. HLV Zinedine Zidane đã theo dõi Pogba từ rất lâu. Thậm chí, Zidane còn gặp gỡ riêng Pogba hồi mùa hè năm 2019 nhưng cuối cùng, Pogba dính chấn thương và Real Madrid rút lui. 

Rất có thể, thương vụ này sẽ sớm diễn ra vì nó tốt cho cả ba bên. Man Utd có tiền, có cầu thủ, Real Madrid có ngôi sao còn Paul Pogba có lại cảm hứng thi đấu.

KHÁNH HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận