Chủ nhật, 22/07/2018 09:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Red Milk & Mega One tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi

23/07/2014, 17:21 (GMT+7)

Thế mạnh của dòng sản phẩm MEGA ONE là tốc độ tăng trưởng của heo tốt, ngoại hình đẹp, da hồng, lông thưa và mượt.

Red Milk  Mega One tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi
TGĐ công ty tặng quà những khách hàng đặt hàng đầu tiên

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hoàn Dương – Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai way vừa tổ chức Lễ ra mắt hai dòng sản phẩm mới là RED MILK dành cho heo con tập ăn và MEGA ONE giúp heo phát triển mạnh mà độ nạc và dinh dưỡng luôn đảm bảo.

Hai sản phẩm mới Red milk và Mega One là thành quả nghiên cứu của công ty Hoàn Dương trong suốt nửa đầu năm 2014.

Chuyên gia dinh dưỡng Thái Lan đang giới thiệu RED MILK và MEGA ONE trong Lễ ra mắt sản phẩm mới.

Thức ăn hỗn hợp đặc biệt dành cho lợn con tập ăn từ 5 ngày đến 8 kg – RED MILKđược ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay cùng nguồn nguyên liệu cao cấp. Ngoài nguồn dinh dưỡng chính từ bột sữa, đậu nành lên men và bột cá Peru, sản phẩm RED MILK được bổ sung bột huyết tương và kháng thể IgY từ quả trứng. Lợi ích khi cho heo con sử dụng sản phẩm RED MILK tập ăn sớm từ 5 ngày tuổi đến 8kg giúp hệ tiêu hóa heo con khỏe mạnh, không tiêu chảy.

“RED MILK chú trọng vào chất lượng của nguyên liệu, dùng nguyên liệu có chất lượng, có khả năng tiêu hóa cao và đảm bảo sức đề kháng, không có vấn đề tiêu chảy cho heo con. MEGA ONE cũng là một giai đoạn tiếp theo có chất lượng cao hơn, có hiệu quả chăn nuôi tốt hơn.” - Ông Saranut Payombon, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của Công ty Hoàn Dương 

Trong điều kiện quản lý chăm sóc tốt, heo giống tốt, mỗi heo con theo mẹ sử dụng 1 kg cám Red milk cho ra 1 kg heo con, giúp tăng trọng lượng cai sữa và rút ngắn thời gian nuôi thịt. Nâng cao năng suất nái đẻ lên 2,4 – 2,5 lứa/năm.

Thức ăn hỗn hợp dành cho heo từ 12-50kg MEGA ONE là dòng sản phẩm cao cấp dành cho heo trong giai đoạn nuôi thịt, có thể sử dụng đến khi xuất chuồng. MEGA ONE là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Thai way, liên tục được đầu tư nghiên cứu phát triển nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng những yêu cầu của thị trường. Thế mạnh của dòng sản phẩm MEGA ONE là tốc độ tăng trưởng của heo tốt, ngoại hình đẹp, da hồng, lông thưa và mượt. Những đặc điểm này giúp heo bán được giá hơn, gia tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Một đặc tính nổi bật khác là phẩm chất thịt heo khi chăn nuôi bằng sản phẩm MEGA ONE, nhờ các axit amin đầy đủ và cân đối trong sản phẩm kết hợp với các vitamin và khoáng hữu cơ làm cho phẩm chất thịt cao, nạc đỏ, thịt thơm ngon và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận