Thứ tư, 20/06/2018 09:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rộ mốt cho chó mặc áo in hình Neymar

24/06/2014, 13:09 (GMT+7)

Áo đấu in hình số 10 Neymar dành cho… chó đang là mặt hàng bán chạy ở thành phố Sao Paulo.

Các cửa hàng bán đồ lưu niệm ở Brazil đang hốt bạc nhờ những dịch vụ ăn theo World Cup đang diễn ra ở xứ sở samba. Báo chí Brazil bình luận rằng đây là lúc mà người ta thể hiện lòng yêu nước và yêu bóng đá với đủ hình thức khác nhau, từ truyền thống cho đến hoang dã.

Áo đấu in hình số 10 Neymar dành cho… chó đang là mặt hàng bán chạy ở thành phố Sao Paulo. “Cậu ấy thật dễ thương và tôi rất vui khi dắt chó cưng của mình đi dạo với bộ áo in tên Neymar trên đó”, nữ kiến trúc sư Regina Saccarelli, 34 tuổi, người Brazil cho biết.

Điều đặc biệt ở Sao Paulo là nữ cổ động viên bóng đá sẽ được giảm giá 10% khi đến các cửa hàng sơn móng tay, vẽ tóc, vẽ lên mặt và bất cứ chỗ nào trên cơ thể những lá quốc kỳ các nước. Hoặc thậm chí họ có thể vẽ những ý tưởng kỳ dị nhất của mình, miễn là có liên quan chủ đề World Cup.

Tuy nhiên, điều kỳ quặc nhất có lẽ là ngay đến bao cao su cũng ăn theo World Cup. Báo chí Brazil loan tin rằng những chiếc bao cao su màu vàng chanh, màu áo truyền thống của tuyển Brazil đang bán chạy hơn bao giờ hết.

PHƯƠNG MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận