Thứ tư, 19/06/2019 09:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Rộ tin đồn tuyển thủ Campuchia gia nhập Valencia

27/03/2018, 19:06 (GMT+7)

Truyền thông Campuchia đang rộ lên tin đồn rằng tiền vệ xuất sắc của ĐTQG nước này là Cherng Polroth sẽ gia nhập CLB Valencia của Tây Ban Nha.

Đa phần các ý kiến cho rằng, Cherng Polroth không thể cạnh tranh vị trí tại Valencia B

Theo một nguồn tin, khẳng định Cherng Polroth sẽ có cơ hội thi đấu cho đội Valencia B, hiện đang góp mặt tại giải hạng 2 của xứ bò tót. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực song cộng đồng mạng xứ Angkor đã dấy lên làn sóng tranh luận lớn.

Đa phần các ý kiến cho rằng, Cherng Polroth không thể cạnh tranh vị trí tại Valencia B và nên thi đấu cho đội Valencia C, vốn góp mặt ở một giải đấu thấp hơn.

Trong khi đó, người hâm mộ Đông Nam Á cũng có chút bất ngờ trước thông tin này, bởi trước đó, cầu thủ duy nhất thi đấu tại Tây Ban Nha là Terrasil Dangda, thi đấu tại La Liga (giải đấu cao nhất TBN) khi khoác áo Almeria trong 1 mùa.

Chrerng Polroth là một cầu thủ tài năng của Campuchia. Năm nay mới 20 tuổi nhưng Cherng Polroth đã thi đấu tới hơn 23 trận cho ĐTQG nước này và là một trong những trò cưng dưới thời HLV Leonardo.

Chrerng Polroth từng lập siêu phẩm vào lưới ĐT Việt Nam năm 2016, trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup. Khi đó, Cherng Polroth đã tung cú sút xa rất đẹp mắt vào lưới Nguyên Mạnh.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận