| Hotline: 0983.970.780

Robot pha chế cocktail, trải nghiệm mới tại Las Vegas

Thứ Ba 11/07/2017 , 09:10 (GMT+7)

Hai cánh tay robot pha chế đồ uống ở quán bar Tipsy Robot trong Trung tâm thương mại Miracle Mile Shops tại khu nghỉ dưỡng Planet Hollywood, Las Vegas (Mỹ) đã thu hút hàng trăm vị khách tới trải nghiệm công nghệ mới này. 

07-33-21_nh_1
Cánh tay robot đang pha chế cocktail theo yêu cầu của khách tại Tipsy Robot

Tipsy Robot vừa khai trương đã trở thành quán bar đầu tiên trên đất liền sử dụng robot pha chế đồ uống, sau khi công nghệ tương tự được triển khai trên các du thuyền 5 sao Royal Caribbe. Những cánh tay robot này tạo ra những trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới mẻ cho các vị khách khi gọi và nhận đồ uống. 

Khách hàng có thể yêu cầu những đồ uống yêu thích với lượng đồ uống và xi-rô khác nhau bằng cách sử dụng máy tính bảng và quẹt thẻ tín dụng. Sau đó, robot chỉ mất chưa đầy 90 giây để chuẩn bị mỗi đồ uống, thậm chí chúng còn có thể cắt một lát chanh để trang trí cho thức uống.

Khi một ly cocktail được pha chế xong, tên của khách sẽ hiển thị trên màn hình lớn. Sau đó, khách hàng sẽ quét mã vạch QR (Đáp ứng nhanh) được gửi tới điện thoại của họ để nhận đồ uống. Quy trình này diễn ra không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác. Khi vắng khách, những cánh tay robot này còn có thể đung đưa theo điệu nhạc.

07-33-21_nh2
Sản phẩm cocktail hoàn thành được rót ra cốc phục vụ thực khách
07-33-21_nh_3
Hệ thống máy tính bảng đáp ứng yêu cầu đặt đồ uống của khách tại Tipsy Robot

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bệnh viêm da nổi cục lây lan rất nhanh

Bệnh viêm da nổi cục lây lan rất nhanh

Dịch bệnh viêm da nổi cục trâu bò đang lây lan rất nhanh tại Quảng Trị. Mỗi ngày có 2-4 xã xuất hiện ổ dịch.

Ớt rẻ bèo, cho không ai hái

Ớt rẻ bèo, cho không ai hái

Giá ớt liên tục xuống chỉ còn gần ¼ so với đầu vụ nên nhiều nông dân chán nản không thèm thu hoạch. Thậm chí, cho cũng không ai hái.