Chủ nhật, 24/06/2018 06:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rơi từ độ cao hàng chục mét, hai công nhân thiệt mạng

28/02/2014, 13:29 (GMT+7)

Chiều 27/2, trong khi đang tham gia thi công tại chung cư cao tầng, ba công nhân đã bị rơi từ độ cao hàng chục mét, khiến hai người bị chết.

Chiều 27/2, trong khi đang tham gia thi công tại chung cư cao tầng ở khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ba công nhân đã bị rơi từ độ cao hàng chục mét, khiến hai người bị chết.

Hai nạn nhân là Lê Thị Mỹ (sinh năm 1961, quê Đồng Tháp) và Huỳnh Văn Dĩ (sinh năm 1996, quê An Giang). Rất may, một công nhân khác trong lúc trượt chân rơi xuống đã được đồng nghiệp nhanh tay cứu sống. Theo những người chứng kiến, khu chung cư Biconsi đang xây dựng khoảng tầng 8. Các công nhân đang chuyển gạch từ dưới đất lên để xây dựng thì xảy ra sự cố. Sau khi xảy ra tai nạn, hai công nhân trên được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Hiện cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân xảy ra sự cố nghiêm trọng trên. Khu chung cư Biconsi do Công ty xây dựng-tư vấn-đầu tư Bình Dương (Biconsi) làm chủ đầu tư. Ông Trần Hữu Lợi, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Công ty đang khẩn trương tiến hành các bước hỗ trợ để lo mai táng cho các công nhân trên. Thông tin từ phía đơn vị thi công cho biết, trong quá trình kéo gạch lên tầng 8 để xây dựng, cáp bị đứt, va vào dàn giáo dẫn đến bị sập, kéo các công nhân đang làm việc ở trên tầng cao rơi xuống. Tuy nhiên, đến nay các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân xảy ra sự cố trên.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận