Thứ bảy, 25/05/2019 08:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ronaldo - Sốc và Sốc

21/07/2010, 10:08 (GMT+7)

Các fan của Cristiano Ronaldo chưa hết sốc bởi chuyện anh có "quý tử" thì lại đến cơn choáng bởi thông tin tiền vệ của Real Madrid sẽ cưới vợ vào Giáng sinh này.

Các fan của Cristiano Ronaldo chưa hết sốc bởi chuyện anh có "quý tử" thì lại đến cơn choáng bởi thông tin tiền vệ của Real Madrid sẽ cưới vợ vào Giáng sinh này.

Mà không phải đồn thổi đâu nhé, chính "bà xã" tương lai của "gã phong tình" này loan báo trên trang mạng xã hội Facebook của mình.

Ngay sau khi trở về từ chuyến du hý tại New York, cô người mẫu xứ Bạch Dương Irina Shayk đã tuyên bố sẽ gắn bó trọn đời với cựu cầu thủ MU: “Tôi và Ronaldo đã thống nhất sẽ làm đám cưới trước Giáng sinh năm nay”. Dường như chuyện "cu tí" của Ronaldo được người mẫu này xem là chuyện… qua đường. Thông tin trên thực sự đến quá bất ngờ bởi cách đây chưa lâu, cô siêu mẫu người Nga này cho chua chát nói: “Người yêu tôi giờ đã là bố của một đứa trẻ” và tuyên bố “sẽ xem xét lại mối quan hệ này”.

Dường như chuyện có con khiến Ronaldo trở nên một người khác hẳn. Chàng Don Juan hẳn không còn muốn "chinh phạt" những người đẹp khác nữa sau khi có trong tay danh sách dài dằng dặc những diễn viên, người mẫu, ca sĩ… Bởi anh mới quen Irina trước khi World Cup 2010 khởi tranh khoảng 3 tuần, vậy mà đã sớm tính tiến đến hôn nhân. Chắc đứa con trai khiến Ronaldo muốn sống có trách nhiệm hơn. Và điều quan trọng nữa, hôn nhân sẽ phá tan mọi tin đồn xung quanh giới tính của CR7.

Thêm một tin gây sốc nữa, có thể sẽ ảnh hưởng tới quyết định của Irina - Ronaldo sắp có đứa con thứ hai. Nhật báo Lux (Bồ Đào Nha) đã công bố cái tin gây chấn động này. Ronaldo đang sắp sửa chờ đợi sự ra đời của một đứa con nữa. Lần này, "sản phẩm" được tạo ra hoàn hảo hơn nhiều vì đây là kết quả "cuộc tình 1 đêm" giữa anh và người đẹp Estibaliz Pereira, Hoa hậu Tây Ban Nha năm 2009. Nếu thông tin này là chính xác, thì trong vòng có vài tháng ngắn ngủi, Ronaldo có liền hai đứa con.

TRƯỜNG SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận