| Hotline: 0983.970.780

Ronaldo về Tây Ban Nha hầu tòa

Thứ Hai 31/07/2017 , 19:45 (GMT+7)

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trình diện Văn phòng công tố tại Madrid vào hôm 31/7 để giải trình về cáo buộc khoản thuế 14,7 triệu euro.

Nếu Ronaldo bị kết án từ 2 năm tù trở xuống, anh được quyền nộp bổ sung khoản tiền phạt, giống Messi, để được tại ngoại. Tuy nhiên, theo Cơ quan thuế Tây Ban Nha, số tiền thuế bị thiếu của cựu cầu thủ Man Utd có thể bị kết án đến ba năm rưỡi. Trong trường hợp này, anh sẽ bị tống giam và chịu phạt ít nhất 28 triệu euro.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.