| Hotline: 0983.970.780

Ronaldo xác nhận bạn gái sắp sinh em bé

Thứ Tư 19/07/2017 , 07:40 (GMT+7)

CR7 lần đầu tiên xác nhận bạn gái Georgina Rodriguez đang mang bầu khi trả lời phỏng vấn tờ El Mundo hôm 18/7.

Khi được hỏi "Anh có hạnh phúc với việc một em bé nữa chuẩn bị ra đời?", Cristiano Ronaldo trả lời: "Vâng, rất hạnh phúc".
 
Georgina và vòng hai ngày một lớn.

Georgina lộ bụng bầu từ đầu mùa hè. Theo báo chí Tây Ban Nha, người mẫu sẽ sinh một bé gái và là người con thứ tư của Ronaldo.

Ronaldo hiện là cha của cậu bé bảy tuổi Cristiano Jr. và cặp sinh đôi mới chào đời: Mateo và Eva. Ba người con đầu lòng của danh thủ đều ra đời theo phương pháp đẻ thuê.

Khi được El Mundo hỏi "Anh có thay tã cho con không?", Ronaldo thừa nhận: "Tôi làm không được tốt lắm, nhưng sẽ cố".

Ronaldo bên cạnh bạn gái và một trong hai em bé sinh đôi mới chào đời theo phương pháp đẻ thuê.

Ngoài việc Ronaldo sắp có em bé thứ tư, giới thạo tin còn đang đồn danh thủ sắp cưới Georgina. Thời gian gần đây, trên Instagram, người mẫu Tây Ban Nha bắt đầu theo dõi tài khoản của những nhà thiết kế áo cưới.

Ronaldo công khai hẹn hò với Georgina từ cuối năm 2016. Đây là bạn gái đầu tiên của ngôi sao người Bồ Đào Nha sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi đầu năm 2015.

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.