Chủ nhật, 21/10/2018 09:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rooney "lên thớt"

06/09/2010, 09:46 (GMT+7)

Có lẽ, làng cầu thủ Anh đang "vào mùa" scandal tình ái. Sau những John Terry, Ahssley Cole, Peter Crouch… giờ đến lượt Wayne Rooney.

Có lẽ, làng cầu thủ Anh đang "vào mùa" scandal tình ái. Sau những John Terry, Ahssley Cole, Peter Crouch… giờ đến lượt Wayne Rooney.

Cuộc hôn nhân của "gã Shrek" đang đứng trước giông bão. Mới đây cô gái gọi 21 tuổi tên Jennifer Thompson tiết lộ trong thời gian cô vợ Coleen mang bầu, R10 đã tìm đến với cô 7 lần trong 4 tháng với mức giá phục vụ 1.200 bảng/đêm. Jennifer cho biết đã gặp Rooney tại Casino 235 Manchester vào tháng 6/2009, chỉ 5 tháng trước khi Coleen sinh bé Kai. Khi đó, Rooney đến đây để ăn mừng chiến thắng và uống rượu cùng những người đồng đội tại MU.

Theo lời kể, họ thường ân ái tại khách sạn 5 sao Lowry ở  Salford tại Greater Manchester sau khi cùng nhau đến các hộp đêm và sòng bạc. Có lần, Rooney đã rủ cô tới tham dự bữa tiệc tại nhà hàng Ý của Rio Ferdinand cùng rất nhiều những người đồng đội tại sân Old Trafford. Trong khi mọi người nâng ly chúc tụng, Rooney đã dẫn Jennifer xuống cầu thang, qua bếp để vào 1 phòng và đã vui vẻ với nhau tại đó.

Rooney chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những tuyên bố của Jennifer, nhưng theo đánh giá của nhiều người, những gì mà Thompson mô tả đều rất thật. Rooney từng có “tiền án” về việc tìm đến nhà thổ khi còn chơi cho Everton.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận