Thứ sáu, 14/12/2018 10:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rủ nữ sinh vào nhà nghỉ, thầy giáo lĩnh “đòn” hội đồng

25/04/2012, 09:03 (GMT+7)

Đồng ý vào nhà nghỉ cùng thầy giáo trẻ mới quen, song ngay sau khi nhận phòng, Hằng đã gọi điện nhờ bạn đến “giải cứu”.

Đồng ý vào nhà nghỉ cùng thầy giáo trẻ mới quen, song ngay sau khi nhận phòng, Hằng đã gọi điện nhờ bạn đến “giải cứu”.

Khuya 21/4, CAQ Long Biên, Hà Nội nhận được tin báo tại nhà nghỉ Châu Giang, phố Ngọc Lâm, phường Gia Thụy xảy ra vụ gây rối trật tự. Có mặt tại nhà nghỉ này, lực lượng công an xác định và đưa về trụ sở CAQ 4 thanh niên thuộc 2 nhóm. Trong số này, 1 người bị xây xát ở tay và mặt.

Qua xác minh, cơ quan công an làm rõ nhân thân của số thanh niên trên, gồm Nguyễn Mạnh Tuấn (SN 1991) Nguyễn Quang Toản (SN 1990), Lê Khả Tuấn (SN 1988), Nguyễn Xuân Anh (SN 1991), đều trú ở huyện Từ Liêm; và Nguyễn Thế N, 28 tuổi, đang là giáo viên cấp 3 tại TP Nam Định. Anh N chính là người bị thương, do nhóm Tuấn, Toản hành hung.

Rủ nữ sinh vào nhà nghỉ là hành vi đáng trách đối với người thầy giáo (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ chính ý định “bất thường” của thầy giáo N. Là giáo viên ở Nam Định nhưng cứ đến những ngày cuối tuần, thầy N lại về Hà Nội để dạy thêm cho học sinh cấp 3. Đầu tháng 4/2012, thầy N quen nữ sinh Nguyễn Thu Hằng (SN 1993). Chiều 21/4, thầy N về Hà Nội và liên lạc hẹn Hằng đi chơi. Hằng đặt vấn đề muốn vay thầy N mấy triệu để thanh toán việc cá nhân. Thầy N nói có mang theo số tiền trên, nhưng không đưa ngay cho Hằng.

Lòng vòng nhiều nơi, tối khuya, thầy N đèo Hằng về nhà nghỉ Châu Giang, phố Ngọc Lâm. Thấy Hằng không phản ứng gì, thầy N thuê phòng và rủ Hằng lên. Không ngờ trước đó, Hằng đã tìm cách báo tin cho bạn mình đến “giải cứu”. Chưa kịp vào phòng nghỉ, nhóm bạn của Hằng gồm Tuấn, Toản, Xuân Anh và Khả Tuấn đã kéo đến, dùng chân tay hành hung thầy N.

Do thương tích không đáng kể và chưa xảy ra hậu quả gì, thầy N và nhóm bạn của nữ sinh Hằng đã viết biên bản hòa giải tại cơ quan công an. CAQ Long Biên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nhóm Tuấn, Toản về hành vi cố ý gây thương tích. Còn với thầy N, đây thực sự là bài học đắt giá…

(Theo ANTĐ)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận