Thứ bảy, 18/01/2020 03:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Rừng tràm Trà Sư xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

15/01/2020, 14:26 (GMT+7)

Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa trao kỷ lục đẹp nổi tiếng nhất Việt Nam và cây cầu tre dài nhất Việt Nam ở An Giang cho khu rừng tràm Trà Sư.

Cây cầu tre được xác lập kỷ lục "Cầu tre dài nhất Việt Nam".

Sáng ngày 15/1, tại TP. Long Xuyên, Sở NN-PTNT và Cty cổ phần Du Lịch An Giang đã tổ chức Lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam cho 2 hạng mục gồm: Rừng tràm Trà Sư đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam và cây cầu tre dài nhất Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở ngành, huyện thị trong tỉnh, lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam đến tham dự và trao Bằng chứng nhận xác lập kỷ lục. Sự kiện này sẽ đưa Trà Sư trở thành động lực để du lịch An Giang tăng tốc ngay từ xuân Canh Tý 2020.

Điểm nhấn cho toàn bộ khu du lịch rừng tràm Trà Sư là “Cây Cầu tre vạn bước” có tổng chiều dài trên 10km. Từ khi đưa vào khai thác, cây cầu tre đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu rừng tràm, thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách nhất là khách quốc tế vì tính độc đáo và nét duyên dáng của công trình.

Không chỉ vậy, cây cầu tre được cách điệu tựa “Rồng trúc bạch” mang lại một cảm giác thích thú cho mọi người khi được khám phá trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên nguyên sinh trù phú ở “Bảo tàng Tràm nhiệt đới”.

Chứng nhận cầu tre đạt kỷ lục Việt Nam.

Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng Tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam đã được xác lập kỷ lục tạo thêm điểm du lịch hấp dẫn, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch An Giang không ngừng phát triển.

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng đến trong hành trình du xuân vùng Bảy Núi vào những ngày Tết.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận