Thứ sáu, 21/09/2018 03:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Rút danh hiệu thi đua của Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau

12/03/2013, 09:58 (GMT+7)

Cả ông giám đốc và phó giám đốc Sở đều bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền trước đó nên dư luận Cà Mau rất bất bình.

NNVN ngày 11/3 phản ánh việc ông Nguyễn Quốc Định, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau, kiêm Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của Sở này ký quyết định tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm 2012 cho chính mình, dù trong năm 2012, ông này bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền, gây bất bình trong dư luận.

>>Bị cảnh cáo nhưng giám đốc Sở vẫn đạt danh hiệu thi đua

Sau khi báo đăng, ngày 11/3, ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, thông tin: “Đã chỉ đạo rút lại danh hiệu chiến sĩ thi đua của ông Nguyễn Quốc Định và ông Trần Hồng Dân. Đồng thời, chỉ đạo kiểm điểm tập thể, cá nhân phụ trách thi đua khen thưởng thuộc Sở Xây dựng Cà Mau”.

Như NNVN đã thông tin, ngoài việc ký quyết định cho mình, ông Định còn ký quyết định khen thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cho một cán bộ cấp dưới là ông Trần Hồng Dân, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau, trong khi vị này cũng bị kỷ luật khiển trách về mặt đảng và chính quyền trong năm 2012.

Ngoài việc rút lại danh hiệu chiến sĩ thi đua của ông Định và ông Dân, UBND tỉnh Cà Mau còn chỉ đạo rút danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” năm 2012 do Công đoàn Sở LĐ-TB&XH Cà Mau cấp đối với bà Chung Ngọc Nhãn, nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau vì những “lùm xùm” trước đó khi bà Nhãn còn đương chức. Đồng thời kiểm điểm tập thể, cá nhân thuộc Công đoàn Sở này vì những sai sót trong việc bình xét thi đua.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận