Chủ nhật, 23/09/2018 05:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sách “Những điều cần biết…” đã có trên mạng

17/03/2011, 09:08 (GMT+7)

Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố bản in của quyển sách “Những điều cần biết...” trên website của Bộ có địa chỉ http://www.moet.gov.vn

Ngày 16/3, Bộ GD&ĐT chính thức công bố bản in của quyển sách “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011” trên website của Bộ có địa chỉ http://www.moet.gov.vn.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; lịch công tác tuyển sinh; bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; mã đăng kí dự thi.

 

Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của GD&ĐT để xét tuyển; những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của nhóm ngành, ngành, chuyên ngành, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy (chỉ tiêu của từng ngành, hệ đào tạo được công bố trên Website của các trường) và các thông tin chi tiết khác theo đề xuất của các trường.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành, chuyên ngành dự thi phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực học tập của mình.

Toàn bộ nội dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011” được đăng tải trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT, tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn. Các cán bộ quản lí, nhà giáo, các Sở GD&ĐT, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, các trường trung học phổ thông căn cứ tài liệu này để chỉ đạo, tham gia hoặc trực tiếp làm công tác tuyển sinh.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận