Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai 30/03/2020 - 23:47

Doanh nghiệp

Sacomreal chính thức đổi tên thành TTC Land

Thứ Sáu 30/03/2018 - 18:35

Tối 29/3 tại TP.HCM, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã tổ chức Lễ công bố thương hiệu mới nhân kỉ niệm 14 năm thành lập công ty (29/03/2004 – 29/03/2018) và chính thức đổi tên từ thương hiệu Sacomreal thành TTC Land. 

Ông Bùi Tiến Thắng, TGĐ TTC Land quyết tâm đưa thương hiệu ngày càng vươn xa, bay xa hơn trong nước và quốc tế…

TTC Land sẽ là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của công ty trong tương lai.

Trải qua 14 năm có mặt trên thị trường Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín với thương hiệu Sacomreal nay đã phát triển lớn mạnh thành TTC Land. Đến nay, TTC Land đã đạt nhiều thành quả phát triển lớn mạnh như tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu có trên 7.000 tỉ đồng, quỹ đất hơn 1.500 ha đủ để công ty phát triển và đẩy mạnh hơn trong 10 năm tới. Quy mô hoạt động của TTC Land không gói gọn như khu vực phía nam trước đây mà sẽ mở rộng đầu tư ra cả nước.

Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Nhờ chiến lược phát triển bài bản, không ngừng mở rộng quy mô và danh mục dự án, đa dạng hóa các phân khúc, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu đã đưa TTC Land phát triển ngày càng mạnh hơn đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

CBNV TTC Land làm lễ tuyên thề trước khi đánh dấu chính thức thương hiệu TTC Land

Hiện TTC Land ngoài việc đầu tư phát triển các dự án BĐS nhà ở dân dụng cao cấp ở TP.HCM như Jamona, Charmington…thì nay TTC Land vươn tầm ra các dự án, dịch vụ BĐS lớn mạnh hơn như dự án Du lịch-nghỉ dưỡng như dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Lotus- Phú Quốc có quy mô lên tới 245 ha… Thương mại – cho thuê có Trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, TTC Plaza Đức Trọng…, BĐS khu công nghiệp- Logictis hiện TTC Land đã sở hữu KCN Thành Thành Công tại Tây Ninh có quy mô hơn 1020 ha, KCN Tân Kim tại Long An với quy mô hơn 53 ha …và các dịch vụ BĐS khác như tư vấn thiết kế, phân phối dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn giám sát…Tất cả đều được TTC phát triển ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt thương hiệu TTC Land

Thương hiệu TTC Land ra đời thay thế Sacomreal, là bước tiến khẳng định thương hiệu, hình ảnh, uy tín thương hiệu, quản lý đã hoàn thiện trong thời gian qua. Ngoài ra, TTC Land thay đổi để xứng tầm với công ty có quy mô, tầm vóc của một Doanh nghiệp lớn đang phát triển mạnh và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước…

Với sự nỗ lực toàn thể hơn 1.100 CBNV TTC Land cùng thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS sẽ giúp TTC Land vững chãi, mạnh mẽ để kiến tạo nên những cộng đồng phát triển, văn minh và thịnh vượng.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/sacomreal-chinh-thuc-doi-ten-thanh-ttc-land-d215704.html