Thứ sáu, 22/06/2018 09:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Saigon Co.op giúp nông dân tiêu thụ vải thiều

24/06/2014, 08:10 (GMT+7)

Chỉ riêng hệ thống siêu thị Co.opmart ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đông - Tây Nam bộ đã tiêu thụ hơn 10 tấn vải thiều/ngày.

Saigon Co.op giúp nông dân tiêu thụ vải thiều
Vải thiều đã được đưa vào chuỗi siêu thị

Hiện nay Saigon Co.op đã tăng cường cử nhân sự về khảo sát thực tế và đánh giá quy trình trồng, kỹ thuật chăm sóc, quy mô, sản lượng vải thiều tại vườn để việc thu mua đảm bảo chất lượng cao nhất và giá mua tốt nhất cho người trồng vải thiều.

Ngay trong tháng 6/2014, riêng hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước đã chủ động tổ chức thực hiện kích cầu cho các loại trái cây qua Lễ hội trái cây (nằm trong hoạt động của Tháng Tiêu dùng xanh 2014), trong đó trái vải tươi được xem là một mặt hàng trọng điểm.

Đại diện Saigon Co.op cho biết, vải thiều tươi là một trong những loại trái cây được thị trường TP Hồ Chí Minh rất ưa chuộng, chỉ riêng hệ thống siêu thị Co.opmart ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đông - Tây Nam bộ đã tiêu thụ hơn 10 tấn vải thiều/ngày và đang có xu hướng gia tăng do loại trái cây này đang được mùa và giá tốt.

Thời điểm này, các Co.opmart vẫn tiến hành đẩy sức mua cho trái vải tại siêu thị bằng cách tăng cường quy mô trưng bày và áp dụng giảm giá.

HOÀNG NGUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận