Chủ nhật, 18/08/2019 01:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sản phẩm BéBụ 30 SE - công nghệ mới trừ cỏ cho ruộng lúa

16/03/2018, 07:20 (GMT+7)

Các loại thuốc trừ cỏ cho cây trồng, đặc biệt cho cây lúa của Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) từ lâu đã và đang được đông đảo bà con nông dân biết đến như là những sản phẩm có hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người và cây trồng…

Trong nhiều năm qua, SPC đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn thuốc trừ cỏ gồm nhiều chủng loại đặc biệt là thuốc trừ cỏ cho lúa có tác động hậu nẩy mầm của Hàn Quốc như Pyanchor 3EC, 5EC, Pyanchor gold 8.5EC, Pyan-plus 5.8EC và Star 10WP.

Nhận thức được trách nhiệm của mình trước đông đảo quý bà con nông dân và quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ sử dụng hoặc kinh doanh sản phẩm của công ty, SPC trong quá trình sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật luôn tìm hiểu thị trường, tìm kiếm hoạt chất mới, hỗn hợp mới hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Với mong muốn có một sản phẩm trừ cỏ tiền nẩy mầm tuyệt hảo diệt được nhiều loại cỏ thuộc nhóm hòa bản, chác lác và lá rộng kể cả những loại khó trừ như đuôi phụng, lồng vực, cháo, chác nhưng phải an toàn cho lúa, môi trường và người sử dụng, SPC đã mạnh dạn đầu tư, tìm hiểu nhu cầu sử dụng thuốc diệt cỏ trong nông dân, không ngừng học hỏi tiếp nhận những công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới... Từ đó đã nghiên cứu phối chế được một hợp chất trừ cỏ tiền nẩy mầm mới và đã được thử nghiệm qua nhiều năm ở nhiều vùng sinh thái khác nhau trong đó có vùng lúa đồng bằng sông Cửu Long.

Kết quả thu được từ các ruộng thí nghiệm cho thấy hợp chất mới hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật đã đặt ra, cho phép chúng tôi giới thiệu đến quý bà con nông dân và đại lý một sản phẩm trừ cỏ tiền nẩy mầm mới cho ruộng lúa. Đó là sản phẩm BéBụ 30 SE.

Thế mạnh của sản phẩm BéBụ 30 SE là:

-Thuốc dạng nước chứa 02 chất diệt cỏ Butachlor và Bensulfuron Methyl, được phối chế theo một tỷ lệ thích hợp trừ được cả 03 nhóm cỏ đặc biệt trong sản phẩm có chất an toàn nên bảo vệ được mầm lúa khi mọc, giúp cây con tăng trưởng, phát triển tốt.

-BéBụ 30SE đuợc sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo ổn định về chất lượng, độ loang trải đồng đều, có tính lưu dẫn và nội hấp nhanh qua rễ, lá và thân mầm nên hiệu quả diệt cỏ cao và triệt để.

-Bé Bụ 30SE là sản phẩm trừ cỏ tác động tiền nẩy mầm dạng hỗn hợp, thuốc cho hiệu quả cao khi cỏ chưa mọc, mới nhú mầm hoặc mới ra lá, tương ứng lúa mới sạ đến 3 - 4 ngày sau.

-Lượng thuốc sử dụng: 1,2 lít/ha, pha 60ml thuốc trong bình 16 lít nước, phun 2 bình 16 lít cho 1 công ruộng 1.000m2, hoặc pha 30ml thuốc trong bình 8 lít nước, phun 4 bình 8 lít cho 1.000m2.

Sau khi phun 1 - 3 ngày, cho nước vào ruộng, điều chỉnh mực nước phù hợp với giai đoạn cây lúa đang sinh trưởng phát triển, không để nước ngập ngọn lúa.

Xin lưu ý :

-Khi phun, đất ruộng phải đủ ẩm hoặc có màng nước mỏng, không sử dụng thuốc khi mặt ruộng khô, nứt nẻ.

-Trước khi phun thuốc, bà con cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm để áp dụng.

Xin kính chúc quý bà con sản xuất vụ lúa xuân hè 2018 bội thu, được giá.

TH.S KÝ VĂN NGỌT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận