| Hotline: 0983.970.780

Sân tập của Man Utd và Real bị dọa đánh bom

Thứ Năm 13/07/2017 , 19:32 (GMT+7)

Theo thông báo từ trường Đại học California, Los Angeles, vào rạng sáng qua, giờ Việt Nam, các sinh viên của trường được lệnh di chuyển khỏi ký túc xá càng nhanh càng tốt vì nhận cảnh báo có nguy cơ đánh bom.

Đây là nơi mà hai CLB hàng đầu châu Âu là Man Utd và Real Madrid sử dụng làm sân tập trong chuyến du đấu mùa hè tại giải International Champions Cup. Rất may, cả hai đội bóng này chưa tới Mỹ và đang chờ kết luận cuối cùng từ phía cơ quan điều tra.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.