| Hotline: 0983.970.780

Săn thú rừng bắn nhầm người cùng làng

Chủ Nhật 07/04/2019 , 16:15 (GMT+7)

Ngày 7/4, Công an huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định), xác nhận đã thu giữ khẩu súng quân dụng của ông Đinh Đít (SN 1945) ở làng Đăk Tra, thuộc xã Vĩnh Kim (huyện Vĩnh Thạnh) để phục vụ công tác điều tra.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào khoảng 6 giờ ngày 4/4, ông Đinh Đít mang theo khẩu súng carbin với 7 viên đạn đi thăm bẫy thú tại khu rừng có tục danh Đăk Đóc thuộc làng O5 (xã Vĩnh Kim). Khi đến khu rừng nói trên, ông Đít nghe trong bụi rậm cách vị trí ông đang đứng khoảng 50m có tiếng động. Ông Đít nghĩ trong bụi rậm có thú rừng, ông liền giương súng bắn.

Sau khi súng nổ, ông Đít bất ngờ nghe có tiếng la thất thanh phát ra từ bụi rậm. Khi đến kiểm tra thì ông Đít phát hiện đó là ông Đinh Trớ (SN 1973), người dân cùng làng Đăk Tra bị trúng đạn tại bả vai, máu chảy xối xả. Ngay sua đó ông Trớ được đưa đi cấp cứu tại Tung tâm Y tế huyện Vĩnh Thạnh, sau đó được chuyển xuống BV Đa khoa tỉnh Bình Định điều trị, hiện sức khỏe đã dần ổn định.

Tại cơ quan chức năng, ông Đinh Đít khai là trước đây, trong kháng chiến ông có tham gia du kích và nhặt được khẩu súng carbin, ông đem cất giấu trên rẫy và bây giờ ông dùng nó để săn thú rừng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.