| Hotline: 0983.970.780

Sản xuất bộ phim 'Kế hoạch Bee'

Thứ Ba 23/08/2016 , 13:30 (GMT+7)

Bộ VH-TT&DL vừa ban hành quyết định về việc cho phép Trung tâm Sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo (Cục Điện ảnh) thực hiện, sản xuất bộ phim truyện “Kế hoạch Bee”.

Theo đó, Bộ cho phép Trung tâm Sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo phối hợp với Cục A87 (Bộ Công an) cung cấp dịch vụ, thực hiện bộ phim truyện “Kế hoạch Bee” (Plan Bee) do ông Fabrice José Edouard Poirier, đạo diễn, biên kịch, diễn viên quốc tịch Pháp theo đúng nội dung Giám định kịch bản và công văn đồng ý của Cục Điện ảnh.

Quyết định cũng nêu rõ, mọi vật liệu ghi hình, ghi tiếng và sản phẩm của phim chỉ được xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam sau khi các cơ quan chức năng cấp phép; phim được phát hành khi có giấy phép phổ biến và phát hành do Cục Điện ảnh cấp.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.