Thứ hai, 19/08/2019 11:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sập 'ổ gà' trên QL1, tài xế bắt đền trạm BOT Bình Định

04/01/2018, 18:59 (GMT+7)

Thời gian qua, cánh tài xế rất bức xúc vì đường hư hỏng nghiêm trọng nhưng việc sửa chữa chắp vá đã gây bất an cho người đi đường

 Trạm BOT Bắc Bình Định

Chiều nay (4/1), trao đổi với PV NNVN, ông Nguyễn Minh Hoàng, Phó GĐ điều hành Cty TNHH Đầu tư BOT Bình Định (Trạm thu phí BOT Nam Bình Định), cho biết đơn vị vừa phải xả trạm khoảng gần 10 phút vì phản ứng của tài xế liên quan đến việc quốc lộ 1 hư hỏng.

Theo ông Hoàng, bác tài này phản ánh rằng xe của mình bị sập ổ gà, bể lốp khi đi trên đoạn đường BOT do Cty thực hiện. Để minh chứng, bác tài này cũng đã cung cấp hình ảnh lốp xe bị hỏng, đồng thời “báo giá” chi phí sửa chữa là 250.000 đồng và yêu cầu phía nhà đầu tư bồi thường thiệt hại.

“Tài xế ấy đã làm việc trực tiếp với tôi, trước mắt chúng tôi ghi nhận và yêu cầu họ cung cấp hình ảnh, để xác minh và có hướng xử lý”, ông Hoàng cho hay.

Cùng ngày, ông Cao Thanh Thương, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định), cho biết trạm thu phí BOT Bắc Bình Định đã hoạt động bình thường, sau khi thực hiện việc xả trạm lúc rạng sáng ngày 4/1 vì phản ứng của cánh tài xế về chất lượng đường hư hỏng.

Theo ông Thương, trạm BOT Bắc Bình Định bị “nghẽn” đầu từ 21 giờ tối ngày 3/1, khi các tài xế dừng trên hai làn thu phí yêu cầu gặp lãnh đạo BOT để phản ánh về chất lượng đường quá xấu. Tuy nhiên, “sếp” trạm BOT không đến hiện trường để giải thích, điều này khiến tình trạng ùn ứ xe lưu thông kéo dài từ 21 giờ đến 0giờ00.

“Thời gian qua, cánh tài xế rất bức xúc vì đường hư hỏng nghiêm trọng nhưng việc sửa chữa chắp vá đã gây bất an cho người đi đường. Trong khi đó, việc yêu cầu giảm phí vẫn chưa được trạm BOT này thực hiện”, ông Thương nói.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận