| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 04/12/2020 - 00:11

Pháp luật

Sát hại bác ruột cướp tài sản

Thứ Bảy 22/02/2020 - 20:33

Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã bắt được nghi phạm sát hại bác ruột để cướp tài sản.

Đối tượng Hưng tại cơ quan điều tra. Ảnh: ĐN.

Đối tượng Hưng tại cơ quan điều tra. Ảnh: ĐN.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 16h45 ngày 21/2, gia đình phát hiện bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh – là giáo viên đã nghỉ hưu) tử vong trên tầng 2 với tình trạng mặt có nhiều vết thương.

Tại thời điểm phát hiện vụ việc, camera của gia đình nạn nhân đã bị đối tượng vô hiệu hóa. Ngoài ra, gia đình còn phát hiện mất một số tài sản có giá trị lớn.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại gia đình nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu. Và, khoanh vùng truy bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 22/2, cơ quan điều tra đã bắt giữ được đối tượng Lê Thành Hưng (SN 1991, ở xã thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh - là cháu ruột nạn nhân).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hưng khai nhận đã sát hại bà Nh. để cướp tài sản. Hiện toàn bộ tang vật của vụ án đã được công an thu giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/sat-hai-bac-ruot-cuop-tai-san-d258180.html

Báo Nông Nghiệp