Thứ bảy, 20/10/2018 03:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sát hại người tình trong ôtô

15/02/2011, 09:19 (GMT+7)

Bị người tình liên tục mắng chửi, thúc ép phải về sống chung, trong lúc nóng giận, Hiếu đã ra tay sát hại người phụ nữ này ngay trên ôtô.

Bị người tình liên tục mắng chửi, thúc ép phải về sống chung, trong lúc nóng giận, Hiếu đã ra tay sát hại người phụ nữ này ngay trên ôtô rồi vứt xác vào bụi cây ven đường.

Ngày 14/2, Công an quận 4 đã giao Hoàng Trọng Hiếu (37 tuổi, tài xế lái xe) cho Phòng CSĐT công an TP HCM để điều tra về hành vi "giết người".

Trước đó, người này đến công an khai nhận đã sát hại người tình của mình là chị Huỳnh (27 tuổi, quận Phú Nhuận).

Hiếu khai nhận lại quá trình phạm tội tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, gương mặt tỏ vẻ hối hận, Hiếu cho biết mình và chị Huỳnh quen biết từ năm 2005. Dù đã có vợ và 2 con nhưng Hiếu vẫn yêu người phụ nữ này tha thiết nên đã quyết định ly dị vợ.

Tuy nhiên, sau đó Hiếu không lấy chị Huỳnh mà vẫn duy trì mối quan hệ yêu đương như trước. Nhiều lần chị Huỳnh khuyên nhủ nhưng đám cưới không diễn ra như mong muốn, cả 2 thường xuyên cự cãi.

Chiều 10/2, Hiếu lái xe đến đón Huỳnh đi chùa. Trên xe chị Huỳnh đề cập ý muốn cả 2 về sống chung. Hiếu nổi nóng cho xe chuyển hướng rồi dừng sát lề đường. Ngồi trong xe, 2 bên cự cãi. Trong lúc nóng giận, Hiếu đã dùng dây dù của võng siết cổ Huỳnh đến chết. Sau đó, tên sát nhân lấy nữ trang, điện thoại rồi chở xác nạn nhân đem vứt ở lùm cây ven đường Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè). Hai ngày sau, Hiếu tự thú.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận