Thứ bảy, 22/09/2018 12:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sau ván bài là cái chết

15/02/2012, 09:24 (GMT+7)

Chơi bài vui nhưng Sơn và Đạt lại xảy ra mâu thuẫn. Hiển - anh trai Đạt - đã lấy dao bấm đâm Sơn liên tiếp khiến thanh niên này tử vong.

Nạn nhân Sơn (sinh năm 1992), trú tại thôn Xuân Phương, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 22h30 phút ngày 12/2, tại gia đình nhà bà Trần Thị Xuế, ở thôn Châu Thạch, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương.

Người dân địa phương cho biết, sau khi đi nạp tài cho người cậu của mình về, Sơn vào nhà bà Xuế chơi, lúc này tại nhà bà Xuế còn có Nguyễn Hữu Hiển, Nguyễn Hữu Đạt, cùng trú tại thôn Xuân Phương và anh Tuấn con bà Xuế.

Tại đây, mấy anh em đã góp tiền để đánh bài mua sữa chua ăn, sau khi góp tiền xong, Đạt là người nhỏ nhất trong hội nên đi mua sữa, nhưng Đạt không đi, sau đó giữa Sơn và Đạt xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc cãi nhau, Đạt đã rút dao bấm đâm Sơn nhưng không trúng, thấy vậy, anh Tuấn chủ nhà ra can Đạt, còn Sơn được anh Bình, một người hàng xóm đẩy ra ngoài sân.

Sau khi Sơn ra ngoài sân, Hiển là anh trai của Đạt thấy vậy liền lấy con dao bấm của Đạt xông lại và đâm liên tục nhiều nhát vào người Sơn, trong đó có một nhát vào ngực trái, một nhát vào ngực giữa được cho là nặng nhất. Do bị đâm trọng thương nên Sơn đã tử vong.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận