| Hotline: 0983.970.780

Schooling được in lên tem thư

Chủ Nhật 21/08/2016 , 19:10 (GMT+7)

Kình ngư người Singapore Joseph Schooling đã được bưu điện quốc đảo sư tử tôn vinh bằng cách in hình anh lên bộ tem thư mới.

Xuất sắc giành HCV nội dung 100m bơi bướm ở Olympic Rio 2016 khi đánh bại huyền thoại Michael Phelps, kình ngư người Singapore Joseph Schooling đã được bưu điện quốc đảo sư tử tôn vinh bằng cách in hình anh lên bộ tem thư mới.

Giá bán của bộ tem thư 6 chiếc này được dự kiến là vào khoảng 10 USD. Toàn bộ số tiền thu về từ việc bán bộ tem này sẽ được Ủy ban Olympic Singapore dùng làm từ thiện.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ăn vạ

Ăn vạ

Cô Lý Thị Chén đã mấy tháng nay không bước chân ra khỏi nhà, rõ ràng là cô muốn giấu cái bụng càng lớn của mình.