Thứ bảy, 23/06/2018 04:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sẽ khởi tố chủ trại tôm hành hạ cháu bé thêm tội danh khác

05/05/2010, 10:09 (GMT+7)

Ngoài vợ chồng Giang – Thơm, Cơ quan CSĐT Công an Đầm Dơi đang mở rộng đối tượng điều tra (những người làm trong trại tôm) để xử lý do không tố giác tội phạm.

Trên người em Hào đây thương tích do bị chủ trại tôm hành hạ

Hôm qua 4/5, Huyện ủy, UBND huyện Đầm Dơi đã tiến hành cuộc họp với các cơ quan khối pháp luật để có kế hoạch đẩy nhanh quá trình tố tụng, sớm đưa vụ việc ra xử lý và được coi là vụ án điểm.

>> Cà Mau: Bắt chủ trại tôm hành hạ dã man cháu Hoàng Anh

Đồng thời, tiến hành làm rõ trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân ở xã Ngọc Chánh (nơi xảy ra vụ án) trong việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em để có hướng xử lý theo quy định. Ngoài ra, sẽ tiến hành họp kiểm điểm những người dân sống gần khu vực trại tôm.

Đại tá Nguyễn Văn Tươi – Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cháu Nguyễn Hoàng Anh (Hào) đã được đưa đi giám định thương tật và đang chờ kết quả của hội đồng pháp y tỉnh. Từ kết luận này, các cơ quan chức năng sẽ có căn cứ để khởi tố vợ chồng chủ trại tôm Huỳnh Thanh Giang – Mã Ngọc Thơm thêm tội danh khác (nếu đủ kiện). Ngoài vợ chồng Giang – Thơm, Cơ quan CSĐT Công an Đầm Dơi đang mở rộng đối tượng điều tra (những người làm trong trại tôm) để xử lý do không tố giác tội phạm.

Trước đó, do quá bức xúc trước hành vi mất hết nhân tính của vợ chồng Giang – Thơm, hàng trăm người dân đã kéo đến bao vây trạm tôm Minh Đức la hét, đập cửa… yêu cầu bà Thơm xuất hiện (bà Thơm được cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ). Công an huyện Đầm Dơi đã có mặt kịp thời can ngăn, giải thích, yêu cầu đám đông tự giải tán và đưa bà Thơm về công an huyện nhằm bảo vệ an toàn cho bị can.

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận