Thứ hai, 26/08/2019 08:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sẽ khởi tố vụ xe khách chở sinh viên gặp nạn trên đèo Hải Vân

09/01/2019, 15:36 (GMT+7)

Công an tỉnh TT- Huế đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án vụ xe khách chở sinh viên lao xuống vực trên đèo Hải Vân khiến hơn hàng chục người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 9/1, tin từ Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh TT- Huế cho biết, đang chỉ đạo Công an huyện Phú Lộc hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 8/1 trên đèo Hải Vân khiến 21 sinh viên thương vong.

Cũng theo ông Sơn, thông tin từ hiện trường, lời khai của nhân chứng, phần nào lời khai nhận của lái xe và phụ xe đã cho thấy tài xế Trương Anh Minh (48 tuôi, trú TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển xe 51B - 229.30 có dấu hiệu vượt ẩu dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

“Trước mắt chúng tôi đã chỉ đạo Công an huyện Phú Lộc củng cố tài liệu, hồ sơ để khởi tố vụ án. Sau đó, nếu đủ căn cứ phải truy cứu trách nhiệm hình sự người vi phạm”, Đại tá Sơn thông tin.

Được biết, hiện nay, thi thể nữ sinh bị tử vong trong vụ tai nạn là chị Vũ Thị Th., (SN 1988 quê Kiên Giang) đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự; một nữ sinh khác cánh tay bị đứt lìa đã được Bệnh viện Đà Nẵng nối ghép lại thành công.  Các nạn nhân còn lại đa phần đã ổn định tâm lý và dần bình phục.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận