Thứ sáu, 21/09/2018 02:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sitto ký kết hợp tác giống bắp lai GT phân phối độc quyền tại Việt Nam

11/04/2018, 19:49 (GMT+7)

Với phương châm “Mang đến chất lượng là sự tận tâm”, thương hiệu Sitto đã khẳng định vị thế vững chắc trong lòng bà con nông dân.

Trong suốt 20 năm qua, Sitto Việt Nam đã có mặt tại 50 tỉnh thành trên cả nước, mạng lưới phân phối lên đến 200 nhà phân và 3.000 đại lý.

Ký kết hợp tác giống bắp lai GT phân phối độc quyền tại Việt Nam

Đánh dấu chặng đường phát triển, mới đây tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Cty TNHH Sitto Việt Nam long trọng tổ chức đại hội khách hàng toàn quốc với chủ đề “Hội ngộ và Tri ân khách hàng 2018”.

Gặp gỡ và tri ân những đóng góp và sự ủng hộ, hợp tác bền vững của các quý Khách hàng, đối tác cho sự phát triển của công ty. Sitto Việt Nam mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác với các quý Khách hàng, đối tác ngày càng sâu sắc hơn, bền chặt hơn theo thời gian. Đến với đại hội khách hàng năm 2018 có sự tham gia của gần 250 các vị khách quý và các cán bộ chủ chốt của Cty.

Đây cũng là dịp ban lãnh đạo Cty vinh danh và tri ân khách hàng tiêu biểu trong năm 2016-2017. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh trang trọng, mang đậm nét nông nghiệp, nông thôn, nông dân gần gũi dễ thương. Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi thú vị trong chương trình.

Trong dịp này, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sitto - Thái Lan và Tập đoàn Golconda Asia – Thái Lan. Theo đó, sản phẩm giống bắp lai thương hiệu GT của Golconda Asia sẽ được Sitto Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Ngược lại, Golconda Campodia sẽ phân phối sản phẩm Sitto tại thị trường Campuchia.

Giống ngô lai thương hiệu GT với công nghệ xử lý giống cải tiến mang tên “Cruiser”, nhằm bảo vệ những hạt giống mới gieo khỏi những côn trùng trên và trong lòng đất để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm, đẩy mạnh sự tăng trưởng và tăng năng suất thu hoạch. GT phù hợp với các loại khí hậu và địa hình khác nhau như vùng đồng bằng, chân đồi và vùng núi với khí hậu lạnh.

GT có khả năng chống đổ ngã, chống chịu hạn hán và sức đề kháng cao. Thời gian sinh trưởng từ 105-120 ngày, tỷ lệ đồng đều hạt đạt trên 83%, năng suất trung bình 10-13,5 tấn/ha. Trái bắp dài, lõi nhỏ, hạt đá, màu cam bóng đẹp. Với 1ha người trồng mất từ 15-19 kg giống.

Đây được xem là một hợp tác mang tính chiến lược cho cả hai Cty trong việc phát triển hệ thống phân phối sản phẩm dựa trên độ phủ mạnh của cả hai bên nhằm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao, khác biệt nhằm tối đa hóa hiệu suất và lợi nhuận cho người nông dân.

Ông Theerapong Ritmak - Tổng Giám Đốc Cty TNHH Sitto Việt Nam, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Sitto Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, luôn đổi mới công nghệ sản xuất và phương pháp sử dụng sản phẩm để giúp nông dân gia tăng hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và tăng lợi nhuận.

Ông Theerapong Ritmak phát biểu tại hội nghị

Hơn thế nữa, chúng tôi đã và đang nghiên cứu, đưa công nghệ thông tin vào sản xuất của nông dân như phần mềm quản lý ao tôm, phần mềm quản lý cây trồng. Đầu năm 2017, chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng và phát triển 1 ứng dụng di động thông minh. Ứng dụng “Nông Phú” hỗ trợ Bà con nông dân giải quyết nhanh nhất, đơn giản nhất các vấn đề trong canh tác nông nghiệp. Xây dựng cộng đồng người nông dân tiên tiến áp dụng công nghệ nhằm chia sẻ thông tin kiến thức chăn nuôi và trồng trọt. Giúp cải tiến, nâng cao hiệu quả canh tác, nắm bắt thông tin thị trường để điều chỉnh phương pháp chăn nuôi và trồng trọt hiệu quả nhất” Ông Theerapong Ritmak nói.

Cty Sitto Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý Khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài. Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường khẳng định thương hiệu.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận