Chủ nhật, 15/09/2019 08:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sở Y tế tỉnh Cà Mau xem xét vụ BV 'tiết kiệm' lạ đời

20/03/2015, 08:57 (GMT+7)

Ngày 19/3, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó GĐ Sở Y tế Cà Mau, cho biết: “Tôi sẽ làm việc với ông Lưu Anh Tài, Giám đốc BV đa khoa Cà Mau. Nếu thật sự có quy định này thì yêu cầu lãnh đạo BV sửa ngay”./ Bệnh nhân bức xúc với kiểu tiết kiệm kỳ lạ

Sở Y tế tỉnh Cà Mau xem xét vụ BV tiết kiệm lạ đời
Bệnh nhân bức xúc với kiểu tiết kiệm kỳ lạ

Báo NNVN có bài “Bệnh nhân bức xúc với kiểu tiết kiệm kỳ lạ”, phản ánh việc hàng ngàn bệnh nhân đang nằm điều trị tại BV đa khoa tỉnh Cà Mau bức xúc trước quy định “ở dơ” của lãnh đạo BV về việc thay ga chải giường 1 tuần 1 lần, quần áo bệnh nhân 2 ngày mới được thay mới.

Ngày 19/3, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó GĐ Sở Y tế Cà Mau, cho biết: “Tôi sẽ làm việc với ông Lưu Anh Tài, Giám đốc BV đa khoa Cà Mau. Nếu thật sự có quy định này thì yêu cầu lãnh đạo BV sửa ngay”.

Như đã thông tin, từ sau Tết Nguyên đán, ông Lưu Anh Tài, Giám đốc BV đa khoa Cà Mau chỉ đạo, để tiết kiệm điện, nước cho BV thì ga trải giường bệnh nhân 1 tuần mới được thay 1 lần. Còn quần áo bệnh nhân 2 ngày mới được đổi bộ mới, trong khi tiền giường ngày nào BV cũng thu (khoảng 35 - 50 ngàn đồng/giường, tùy khoa).

Về việc này, bà Trần Thị Chính, Phó Giám đốc BV đa khoa Cà Mau, cho rằng, ga trải giường 1 tuần thay mới 1 lần không sao bởi ga trải giường ở nhà 2, 3 tuần cũng mới thay.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận