Thứ năm, 18/07/2019 04:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sở Y tế TP.HCM đã khen thưởng đột xuất cho BV tuyến huyện

19/10/2018, 19:16 (GMT+7)

PGS.TS Tăng Chí Thượng cũng đã biểu dương thành tích của các y bác sĩ cũng như những tiến bộ về kỹ thuật chuyên sâu của BV Quận Thủ Đức đã và đang triển khai

 PGS.TS.Tăng Chí Thượng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM khen thưởng tập thể và cá nhân các y bác sĩ BV Quận Thủ Đức đã thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn cho 40 bệnh nhân

Chiều ngày 19/10, đoàn công tác Sở Y tế TP.HCM do PGS.TS.Tăng Chí Thượng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến và khen thưởng đột xuất cho các y, bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực chống độc B (BV quận Thủ Đức) khi đã thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn cho 40 bệnh nhân.

Qua đó, Sở Y tế TP.HCM đã khen thưởng cho tập thể Khoa Hồi sức tích cực chống độc B và 3 cá nhân (là các bác sĩ: Lê Duy Lạc, Trần Hùng và Nguyễn Tiến Nhân) đã có thành tích trong việc thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn cho 40 bệnh nhân.

PGS.TS Tăng Chí Thượng cũng đã biểu dương thành tích của các y bác sĩ cũng như những tiến bộ về kỹ thuật chuyên sâu của BV Quận Thủ Đức đã và đang triển khai. Phó giám đốc Sở y tế TP.HCM cũng hy vọng BV tiếp tục đầu tư vào các khoa Hồi sức để chăm sóc cho người bệnh ngày một tốt hơn, để luôn là BV đi đầu trong khối điều trị tuyến quận (huyện) của TP.HCM.

BS Nguyễn Minh Quân, Giám đốc BV Quận Thủ Đức chia sẻ: “Dù hiện nay số lượng bệnh nhân ngày càng đông, nhưng BV sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình, lấy người bệnh làm trung tâm”./.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận