Thứ ba, 16/07/2019 01:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sốc khi vụ kiện C.Ronaldo hiếp dâm có thể kéo dài đến hai năm

20/10/2018, 07:26 (GMT+7)

Scandal hiếp dâm của CR7 có khả năng sẽ diễn biến “dài hơi” và với mức độ phức tạp của vụ việc, C.Ronaldo có thể sẽ phải chịu tiếng xấu hiếp dâm trong hơn hai năm tới.

C.Ronaldo sẽ phải “chiến đấu” trường kỳ với scandal hiếp dâm

Những tình tiết mới nhất trong scandal hiếp dâm của C.Ronaldo vừa được tiết lộ với công chúng. Theo đó, do tính chất quá phức tạp của vụ việc, công cuộc điều tra có thể sẽ phải kéo dài hơn dự kiến.

“Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra của cảnh sát và dự kiến là quá trình này sẽ không được hoàn thành nhanh chóng đâu. Vụ việc có thể phải đưa ra uỷ viên công tố, sau đó họ sẽ giám định lại toàn bộ các bằng chứng đã thu thập rồi quyết định là có buộc tội C.Ronaldo hay không”, một nguồn tin cho biết.

CR7 sẽ không dễ để giải quyết cáo buộc hiếp dâm của Kathryn Mayorga

Quá trình pháp lý này dĩ nhiên sẽ rất “dài hơi” và dự kiến, nhanh nhất cũng sẽ phải mất hai năm để hoàn tất các thủ tục. Trong trường hợp C.Ronaldo thực sự “vô tội” thì chàng cầu thủ siêu sao cũng sẽ phải mang danh hiếp dâm thêm nhiều ngày tháng nữa.

Scandal hiếp dâm còn khiến CR7 “đau đầu” dài dài

Mới đây, luật sư bảo vệ cho C.Ronaldo, Peter Christiansen đã gặp gỡ với phía cảnh sát để chuẩn bị phương hướng bào chữa. Và ngay sau cuộc gặp, luật sư của CR7 cũng bày tỏ sự tự tin về khả năng minh oan cho thân chủ.

Cả CR7 lẫn Kathryn Mayorga đều kiên quyết không thoả hiệp

Tuy nhiên, CR7 không chỉ đứng trước nguy cơ bị điều tra hình sự mà còn phải đối diện với một vụ kiện dân sự. Cụ thể, Kathryn Mayorga cùng luật sư sẽ đứng ra trình bày trước bồi thẩm đoàn và đòi CR7 bồi thường cho các tổn thương tinh thần cũng như thể chất.

Trước đây, C.Ronaldo và Kathryn Mayorga đã có với nhau một thỏa thuận “im lặng”, đổi lại, cô người mẫu Mỹ sẽ nhận được 287.000 bảng Anh (xấp xỉ 8,8 tỉ đồng). Tuy nhiên, phía luật sư của Mayorga lại cho rằng thân chủ mình đã bị ép buộc phải kí thỏa thuận bảo mật và kiên quyết chứng minh thỏa thuận này vô hiệu.

DUNG NHI (Theo TS, Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận