Thứ bảy, 25/05/2019 08:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sốc vì cầu thủ gay

17/07/2010, 13:19 (GMT+7)

Những ngày gần đây, báo chí Đức "đào xới" chuyện có một vài cầu thủ đồng tính trong đội tuyển.

Cristian Ronaldo.
Những ngày gần đây, báo chí Đức "đào xới" chuyện có một vài cầu thủ đồng tính trong đội tuyển Đức. Thông tin bắt đầu từ cuộc phỏng vấn của phóng viên tờ New German Men Aleksander Osang với Michael Becker, người đại diện của Michael Ballack trong hơn 10 năm qua.

Theo đó Becker đã nói ra vài cái tên trong đội tuyển quốc gia là gay và cũng úp mở một cầu thủ quốc tế nổi tiếng đang sẵn sàng chỉ tên “đám gay” của Mannschaft. Becker miêu tả một số cầu thủ là chải chuốt, khéo léo và thanh lịch – phong cách của phần đông các cầu thủ dưới thời Joachim Loew cũng như của vị HLV này. Điều này hoàn toàn tương phản với sự mạnh mẽ, nam tính có phần hung bạo của thế hệ Mannschaft trong quá khứ. Cũng theo Becker nhận định thì khoảng 10% các cầu thủ chơi bóng tại Bundesliga đều là gay.

Trong lúc vấn đề gay đang nóng bỏng ở nước Đức thì cánh phóng viên chộp được cảnh Cristian Ronaldo dự tiệc cùng dân đồng tính. Cầu thủ của Real Madrid đã bị bắt gặp tiệc tùng cùng với ngôi sao đồng tính của ban nhạc NSYNC lừng danh một thời, Lance Bass. Cả hai đã cùng nhau có một đêm vui vẻ tại Tribeca (New York), địa điểm quen thuộc mà dân đồng tính thường lui tới.

Ca sĩ của NSYNC, Lance tuyên bố mình là dân đồng tính vào năm 2006 và giới tính của Ronaldo cũng đã nhiều lần bị nghi vấn. Vào tháng 5 năm ngoái, Ronaldo đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại kì nghỉ ở Italia với phong cách thời trang “lạc giới tính” với quần sóc ngắn màu trắng bó sát, mũ màu hồng và một bông hoa tím gắn bên tai.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận