Thứ năm, 20/09/2018 03:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sôi động thương mại nông nghiệp Hà Nội

31/12/2014, 09:26 (GMT+7)

Sáng qua (30/12), Hội nghị tổng kết công tác xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội năm 2014 đã diễn ra tại Hà Nội.

Sôi động thương mại nông nghiệp Hà Nội
Trung tâm XTTMNN Hà Nội tổ chức cho Hội Phụ nữ quận Ba Đình tham quan mô hình sản xuất rau an toàn tại xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức

Ông Nguyễn Xuân Hoản – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cho biết: Năm qua, Trung tâm đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại nông nghiệp trên địa bàn TP.

Trong đó nổi bật là tổ chức các hội chợ của ngành nông nghiệp Hà Nội như: Hội chợ giống, vật tư, thiết bị và sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tại huyện Đan Phượng, thu hút 200 DN và hơn 2 vạn người tham gia; Hội chợ Sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội thu hút gần 200 DN và trên 1,5 vạn lượt người tham gia mua sắm.

Ngoài ra, Trung tâm còn tham gia nhiều hội chợ, triển lãm trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Qua đó đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá thành tựu, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Hà Nội tới người tiêu dùng các tỉnh, TP.

Trung tâm cũng tổ chức nhiều đoàn đi làm việc tại các tỉnh, TP về chương trình hợp tác phát triển nông nghiệp, nông thôn với các tỉnh, TP trong khu vực phía Bắc và phía Nam. Thông qua các chuyến công tác, Trung tâm đã giới thiệu tiềm năng, lợi thế về phát triển nông nghiệp của Hà Nội.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận