Chủ nhật, 27/05/2018 08:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sôi nổi, hào hứng với “Hội thi cán bộ Agribank tài năng thanh lịch 2014”.

15/11/2014, 15:43 (GMT+7)

Sau 26 năm thành lập, Agribank được biết đến là ngân hàng thương mại uy tín, lớn nhất Việt Nam.

Sôi nổi, hào hứng với Hội thi cán bộ Agribank tài năng thanh lịch 2014.
Chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu.

Tối 14/11 tại TP Đà Lạt, (Lâm Đồng), “Hội thi cán bộ Agribank tài năng thanh lịch 2014” toàn hệ thống đã chính thức khai mạc.

Tham dự ở tỉnh Lâm Đồng có ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư tỉnh ủy; ông Huỳnh Đức Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch UBND tỉnh…

Về phía lãnh đạo Agribank có ông Trịnh Ngọc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; ông Tiết Văn Thành, quyền Tổng giám đốc; ông Đặng Văn Quang, Phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, cùng đại diện các sở, ban ngành tại Lâm Đồng, lãnh đạo các chi nhánh Agribank và hàng ngàn cán bộ, nhân viên Agribank trong toàn quốc.

Ông Đặng Văn Quang, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank phát biểu khai mạc hội thi.

Sau 26 năm thành lập, Agribank được biết đến là ngân hàng thương mại uy tín, lớn nhất Việt Nam.

Đứng trước xu thế hội nhập toàn cầu và những thách thức của nền kinh tế thị trường, Agribank luôn nỗ lực đổi mới toàn diện; khắc phục những hạn chế, phát huy thế mạnh phù hợp với tình hình thực tế để vươn lên những tầm cao mới mà trọng tâm là hoàn thiện cơ chế tín dụng, đẩy mạnh công tác phát triển sản phẩm - dịch vụ ngân hàng, đổi mới phong cách giao dịch nhằm khẳng định thương hiệu uy ín, mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước.

Quyền Tổng giám đốc Agribank trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lâm Đồng.

Trao đổi với NNVN, ông Nguyễn Ngọc Tuyên, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank cho biết: Khởi đầu từ hội thi lần thứ nhất tổ chức năm 2006, “Hội thi cán bộ Agribank tài năng – thanh lịch” đã trở thành hội thi truyền thống mang sắc màu và thương hiệu riêng của Agribank. Năm 2009 hội thi đã được Bộ Văn hóa thể thao & du lịch cấp bản quyền tác giả cho Công đoàn Agribank. Đây là sân chơi bổ ích của đoàn viên, người lao động và mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập nghiên cứu cơ chế chính sách mới để áp dụng hiệu quả trong thực tiễn. Qua đó rèn luyện kĩ năng, phẩm chất đạo đức và tâm hồn cán bộ Agribank góp phần tạo nguồn nhân lực ngân hàng, nâng cao uy tín và sức cạnh tranh của Agribank.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi.

Hội thi chung kết toàn ngành Agribank lần này với sự tham gia của 200 thí sinh đến từ 20 đội tuyển trước đó đã đạt thành tích xuất sắc được tuyển chọn đến từ 10 khu vực trong cả nước.

Ông Nguyễn Ngọc Tuyên, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank trao đổi với báo chí.

Các đội phải trải qua 3 nội dung gồm: 1 – Phần thi “Thanh lịch” với chủ đề “Chúng tôi là ai?” nhằm giới thiệu về địa phương, đơn vị mình làm việc... 2 – Phần thi “Kiến thức nghiệp vụ” nhằm thông tin những cơ chế tín dụng mới ban hành; về những sản phẩm, dịch vụ, nghiệp vụ cho vay đối với doanh nghiệp, hộ sản xuất, cá nhân của Agribank… Cuối cùng là phần thi “Năng khiếu” thông qua các tiết mục “sở trường sở đoản” của các đội về lĩnh vực biểu diễn ca múa nhạc, khiêu vũ…

Chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu.

Ngay tại lễ khai mạc, ông Tiết Văn Thành, quyền Tổng giám đốc Agribank đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lâm Đồng. Số tiền này được tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên quyên góp nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹp nét văn hóa truyền thống của Agribank.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo Agribank tặng hoa chúc mừng, động viên các đội.

Theo ghi nhận của NNVN, ngay trong đêm khai mạc đầu tiên và ngày thứ hai, các đội đã tham dự rất hào hứng, sôi nổi. Đặc biệt các tiết mục ca múa nhạc được đông đảo người tham dự đánh giá là rất chuyên nghiệp bài bản, chất lượng cao. Chính vì thế, khán phòng của Hội trường C Học viện Lục quân Đà Lạt với sức chứa hơn 1.000 người (lớn nhất tỉnh Lâm Đồng) luôn chật kín khán giả.

Một số tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của các đội (Ảnh: Trương Thị Hạnh).

Tối chủ nhật 16/11 Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất gồm cờ thi đua, bằng khen và tiền thưởng 30 triệu đồng; 2 giải nhì gồm cờ thi đua, bằng khen và 15 triệu đồng; 4 giải ba gồm cờ thi đua, bằng khen và 10 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều giải khuyến khích và giải cho các đội có phần thi xuất sắc.

Ban tổ chức cũng sẽ đề nghị Tổng giám đốc Agribank bố trí cho các đội đạt giải nhất, nhì đi tham quan, học tập ở nước ngoài.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận