Chủ nhật, 21/10/2018 11:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

SolarBK nhân chứng chỉ TUV Rheinland

05/11/2013, 14:50 (GMT+7)

Với chứng nhận này, SolarBK có thể xuất khẩu sản phẩm Pin năng lượng mặt trời ra các nước như: Hà Lan, Hungary, New Zealand, Myanmar… khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) đã nhận được “Chứng chỉ TUV Rheiland” cho sản phẩm Pin Năng lượng mặt trời IREX và triển khai Chương trình Cam kết tiết kiệm 60% năng lượng cho Hệ đun nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời SolarBK quy mô công  nghiệp.

TUV Rheinland được thành lập năm 1872 tại Đức. TUV Rheinland là tập đoàn hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm định, đánh giá, chứng nhận, đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất công nghiệp

Giấy Chứng nhận này có giá trị 5 năm (từ 2013 - 2018). Sau khi đạt Chứng chỉ TUV Rheiland, IREX luôn luôn được kiểm soát và cải tiến theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, TUV Rheinland sẽ tái đánh giá giám định định kỳ 12 tháng/lần, trong suốt 5 năm được cấp Giấy chứng nhận.

Với chứng nhận này, SolarBK có thể xuất khẩu sản phẩm Pin năng lượng mặt trời ra các nước như: Hà Lan, Hungary, New Zealand, Myanmar… khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Với việc nội địa hóa sản phẩm Pin năng lượng mặt trời, dây chuyền sản xuất hiện đại, giá tấm pin năng lượng mặt trời IREX sẽ thấp hơn 20-30% so với hàng nhập ngoại cùng chất lượng mở ra cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và giải pháp chất lượng cao, thân thiện với người dùng và phù hợp túi tiền.

Năm 2012, SolarBK vinh dự đoạt Giải thưởng Năng lượng sạch toàn cầu (Energy Globe Awards 2012) và là Doanh nghiệp đầu tiên đạt Chứng chỉ tiết kiệm năng lượng của Bộ Công thương. Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời SolarBK trong quy mô công nghiệp, nhà đầu tư sẽ được cam kết tiết kiệm 60% năng lượng so với sử dụng các phương pháp đun nóng bằng điện thông thường.

Theo đó, SolarBK là đơn vị đầu tiên dám cam kết với khách hàng tiết kiệm 60% năng lượng, nếu không sẽ đền bù phần chênh lệch, được tính giữa mức tiết kiệm thực tế so với mức cam kết hằng năm, thông qua Hợp đồng bảo lãnh với Ngân hàng Sacombank.

P.CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận