| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 14/04/2021 - 11:03

Thể thao quốc tế

Solskjaer kiên quyết giữ Paul Pobga cho mùa giải mới

Thứ Hai 10/08/2020 - 07:11

Paul Pogba sẽ tiếp tục ở lại với Man United trong mùa giải mới và thậm chí sẽ trở thành thủ lĩnh của đội bóng trong giai đoạn tiếp theo.

Paul Pogba sẽ ở lại với Man United theo những lời khẳng định mới đây của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Ông thầy người Na Uy cho rằng tiền vệ 27 tuổi cần phải tiếp tục cống hiến và thành công hơn trong tương lai,

"Paul Pogba không đi đâu cả. Cậu ấy gặp khó khăn, gặp chấn thương nhưng đã vượt qua tất cả để trở lại. Tôi hạnh phúc khi Pogba phục vụ Man United trong giai đoạn cuối mùa. 

Paul Pogba ở lại với Man United trong mùa giải tiếp theo. Ảnh: Premier League.

Paul Pogba ở lại với Man United trong mùa giải tiếp theo. Ảnh: Premier League.

Paul Pogba đã tập luyện rất chăm chỉ. Cậu ấy thi đấu tốt và biết cách động viên các đồng đội khác. Chẳng có lý do gì để Pogba chia tay Man United sớm cả.

Chúng ta sẽ còn được chứng kiến một Paul Pogba hay hơn nữa trong mùa giải tiếp theo. Paul Pogba còn đóng vai trò là thủ lĩnh tại Man United", Solskjaer cho biết. 

Pogba hiện còn 1 năm hợp đồng với M.U. Ở tuổi 27, ngôi sao người Pháp đang trong giai đoạn sung mãn nhất của sự nghiệp, vậy nên BLĐ M.U hoàn toàn có thể yên tâm khi đề nghị cầu thủ này ký hợp đồng mới có thời hạn thông thường là từ 4 đến 5 năm. 

Man United sẽ đá Champions League mùa tới và chắc chắn, họ cần tới những ngôi sao biết cách tạo ra sự khác biệt như Paul Pogba để giúp đội bóng mạnh mẽ hơn. 

>>> Xem thêm: Andrea Pirlo là tân HLV của Juventus

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/solskjaer-kien-quyet-giu-paul-pobga-cho-mua-giai-moi-d270639.html