Thứ sáu, 21/09/2018 06:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

“Sơn Tinh” ném tàu nghìn tấn lên… đường

31/10/2012, 10:59 (GMT+7)

Đây là những hình ảnh cực độc về hậu quả của bão ở Việt Nam mà một độc giả NNVN chia sẻ, cùng lời tâm sự: “Một cơn bão sẽ đi vào lịch sử, bởi vì nó lớn quá, kéo dài quá và bất ngờ quá!”.

Một cơn bão sẽ đi vào lịch sử, bởi vì nó lớn quá, kéo dài quá và bất ngờ quá! Trong cuôc đời tôi chưa găp cơn bão nào lớn như vậy và thiệt hại như vậy.

Tất cả mọi nhà đều bị thiệt hại. Có gia đình mất cả nhà, có nhà mất gia súc, có gia đình mất thủy sản, có nhà mất gia súc. Hàng chục ngàn ha cây vụ đông bị mất trắng, những cánh đông ngô nằm rạp xuống đât, những ruộng lúa gặt muộn chìm dưới nước, những ruộng đậu tương và khoai tây không còn nhìn thấy vì nước ngập mênh mông.

Những cây cổ thụ bị bật gốc, nhưng cột điện cao thế và cột ăng ten bị gẫy gập, khu công nghiệp thành bãi rác và những con tàu biển đâm đứt cầu đường bộ. Thật khủng khiếp khi được chứng kiến sự hủy diệt của thiên nhiên.

Mời bạn đọc cùng chia sẻ với tác giả qua những hình ảnh cực độc mà ông "chộp được" một ngày sau bão số 8 (tên quốc tế là Sơn Tinh) ở Thái Bình.

 

Tàu nghìn tấn chễm chệ giữa vườn cây.

Và đây là cận cảnh con tàu nằm giữa đường đi.

Tàu án ngữ giữa đường, biển báo cấm qua lại được dựng lên.

Khu nhà xưởng một Khu công nghiệp ở Thái Bình bị bão quật cho xiêu vẹo...

Nhà xưởng trơ khung sắt.

Chặt đứt được dây thì sao đây?!

TRẦN MẠNH BÁO

Đang được quan tâm

Gửi bình luận