Thứ sáu, 26/04/2019 09:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Sư Hư Trúc" bị bắt khi đang sử dụng ma túy

14/08/2014, 10:46 (GMT+7)

Cao Hổ, người từng vào vai hòa thượng Hư Trúc trong "Thiên long bát bộ", bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì sử dụng chất gây nghiện.

Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được 7 gr tài mà, 1 gr ma túy đá. Hiện tại, người và đang vật được giữ ở Bắc Kinh để chờ ngày xét xử.

Việc Cao Hổ bị bắt gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó, trên trang cá nhân của diễn viên này vẫn cập nhật các trạng thái bình thường. Lần cuối cùng trang cá nhân của Cao Hổ hoạt động là vào chiều 10/8. Theo phán đoán của nhiều người, có thể người quản lý của Cao Hổ đã duy trì hoạt động trên trang cá nhân nhằm đánh lạc hướng dư luận.

Cao Hổ từng vướng vào 2 vụ án mạng gây ồn ào dư luận. Tháng 3/2003, Cao Hổ xô xát và ra tay đánh nhân viên ánh sáng Mã Tự Vĩnh trên trường quay phim truyền hình Tình thác. Dù được cấp cứu nhanh chóng nhưng sau đó Mã Tự Vĩnh đã qua đời.

Cao Hổ bị tố tội giết người do vô tình. Tháng 6/2004, tòa án phán quyết nam diễn viên 1 năm tù (án treo) và bồi thường cho gia đình nạn nhân 300 nghìn NDT (khoảng hơn 1 tỷ đồng).

Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ chấp nhận bồi thường 10.000 NDT (khoảng 33 triệu đồng). Sau khi nhờ tòa án phân xử, hai bên mới đi đến thống nhất cuối cùng: Cao Hổ đền bù 350 nghìn NDT (khoảng 1,3 tỷ đồng) cho gia đình nạn nhân.

Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt  Cao Hổ bị bắt từ đêm 4/8 nhưng tới 12/8, cảnh sát mới công bố với báo giới. 

Cao Hổ sinh năm 1974 tại Thanh Đảo, Sơn Đông (Trung Quốc), tốt nghiệp khoa biểu diễn tại Học viện kịch hý trung ương.

Năm 1996, anh tham gia phim truyền hình đầu tiên Mùa hè Bắc Kinh, năm 2001 gây ấn tượng với tác phẩm Loạn thế anh hùng Lã Bất Vy. Năm 2003, tên tuổi của Cao Hổ được đông đảo khán giả biết đến nhờ vai diễn Hư Trúc trong bộ phim Thiên long bát bộ của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Năm 2010, anh làm mới nhân vật Dương Chí trong Tân thủy hử và sau đó 1 năm được đạo diễn Trương Nghệ Mưu mời tham gia Kim lăng thập tam thoa.

Gần đây nhất, Cao Hổ tham gia 2 phim điện ảnh Long môn phi giáp cùng Châu Tấn và Phong vân Macau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của Cao Hổ:

Nam diễn viên Cao Hổ bên Mã Y Lợi thời hạnh phúc.

Cao Hổ (vai hòa thượng Hư Trúc) và Hồ Quân (vai Kiều Phong) trong "Thiên long bát bộ 2003"

Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt   Cao Hổ là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. 

Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt Thời gian gần đây, Cao Hổ thường tham gia phim điện ảnh nổi tiếng như Long môn phi giáp, Kim lăng thập tam thoa, Phong vân Macau... 

Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt  Hư Trúc của 'Thiên long bát bộ' bị bắt  Hiện trường vụ bắt giữ Cao Hổ và tang vật cảnh sát thu được.

T.A (Tổng hợp)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận