Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

| Hà Nội 34°C /57%

Sự phi lý nghiệt ngã trong quan hệ của nữ với nam là có quan hệ thân xác...!

Thứ Hai 23/04/2018 , 06:50 (GMT+7)

Điều khiến cháu không ngờ là anh đi rêu rao với dư luận bằng cái câu: “Tui bất lực rồi”. Người ta hiểu theo kiểu anh yếu kém khoản kia nên cháu chê. Chuyện ly dị phải tới mà anh cứ cố tình bêu xấu vợ...

Cô kính mến!

Có tình yêu với nhau hay không thì cháu và chồng cũng đã ly thân rồi. Cháu suy nghĩ nhiều, suy nghĩ rất nhiều trước khi ra khỏi nhà để anh ấy ở lại nơi anh giành với cháu. Cháu không nói bằng cảm xúc nữa, cháu nói những thứ cụ thể để cô dễ hình dung và tư vấn cho cháu.

Cháu và chồng cùng quê, quen nhau thời đại học. Giữa những chàng sinh viên xin chết, cuối cùng cháu chọn anh, có lẽ vì anh cùng quê. Mỗi khi từ trường về nhà, chặng đường khiến cháu xuống xe anh trước, anh đi chừng năm cây số nữa thì tới nhà ba má anh. Quá giang vài lần là quen hơi, bén mùi. Ba má cháu không phản đối gì, chỉ nhắc cháu giữ gìn.

Đơn giản vậy thôi cô. Không lãng mạn, không tiếng sét, cũng không có săn đuổi, thề bồi gì. Về ngoại hình, anh làm cháu thất vọng từ đầu do anh cao ráo mà hơi lừng khừng. Ba nói đàn ông lùn thì khôn, chọn con trai có cái mã thì vậy đó.

Ra trường, ở lại thị xã, xin việc, có việc, rồi cũng dần dà ổn định. Cưới nhau, nhà mướn, chật hẹp, khi ấy tính cách như thế nào mới bộc lộ ra hết. Anh đúng là người không để làm chồng, gì cũng vợ nghĩ vợ bày cho, đóng một cây đinh, chữa cái cầu chì… phải nhờ hàng xóm.

Đứa con ra đời, nhà mướn rộng hơn nhưng cũng phải mướn. Ba má anh bán ruộng mua đất hơi xa trung tâm, ba má cháu cũng góp tiền cho hai đứa làm nhà, thoát cảnh ở mướn. Có nhà mới biết người đàn ông trụ cột hay không, vợ sướng hay không sướng. Từ cái máng xối, cái cổng rào, cái cây trồng bóng mát … anh cũng không sắc sảo hơn cháu.

Một người lóng ngóng bẩm sinh, nhưng ba của anh rất giỏi mà, anh không thừa hưởng gì ở ông cả, có lẽ do nhà có tới năm con trai mà anh là con út. Má chồng kể hồi đó cứ ước anh là gái, đẻ ra giả làm con gái, mặc đồ để tóc con gái đến gần vô lớp 1 mới thôi giả gái.

Cháu chán ngấy, nghĩ hồi đó mình cảm chứ không yêu. Rồi từ chán đến nguội lạnh. Có lẽ do hồi đầu chưa yêu. Vợ thành chồng, chỉ thấy thương hại mà thôi. Cãi cọ chồng lầm bầm như đàn bà, chớ nói được câu gì xứng mặt đàn ông.

Trong một lần cãi, anh lớn tiếng bảo nhà nầy ba má gây dựng cho tui, cô giỏi thì đi đi đừng có mà làm má hoài. Cháu đưa con đi ở nhờ nhà bạn. Từ đó tới nay đã 6 tháng rồi, một cái Tết ly thân rồi cô.

Điều khiến cháu không ngờ là anh đi rêu rao với dư luận bằng cái câu: “Tui bất lực rồi”. Người ta hiểu theo kiểu anh yếu kém khoản kia nên cháu chê. Chuyện ly dị phải tới mà anh cứ cố tình bêu xấu vợ bằng cách đó thì liệu cứu vãn được gì?

---------------------

Cháu thân mến!

Rất nhiều cô nàng ngây thơ tưởng cảm là yêu. Cảm có cảm động và cảm thương, trong cảm thương có một phần của thương lo, thương hại, nhất định sẽ có thương hại ở đây. Vậy rồi, mắc nhau bởi cái hôn đầu, sự dâng cho nếu có và thế là thấy như nợ nhau, ân tình, trao gửi. Không cần thề bồi, một lần cho nhau thể xác, thế là phụ thuộc, sau đó là cái trớn của tình dục dắt dẫn.

Sự phi lý nghiệt ngã trong quan hệ của nữ với nam là có quan hệ thân xác, người nữ mới biết mình yêu và có được yêu hay không. Như thử thứ thuốc bổ vậy. Uống xong thấy nó phì, tưởng tốt nhưng hóa ra đây là thuốc làm mình xấu đi. Nhưng nó không như thuốc, bỏ dễ đâu dù không ai ghiền thuốc cả.

Và rồi tháng liền tháng, những cô nàng thất vọng cứ nói thầ, đây là chồng mình sao, người này là chồng của mình sao? Nhưng đứa con đã cục cựa bên trong mẹ nó, một thiên thần ra đời, lại hy vọng chồng khá lên. Nhưng càng thử thách, đàn ông kém cỏi càng bộc lộ sự kém cỏi.

Cô cũng cùng mô-típ với cháu, ghét đàn ông kém. Một chỗ hỏng ở trong nhà, anh ta phải làm được, không thì chỉ là đàn ông mặc váy mà thôi. Mà đã vậy thì vợ làm chồng, làm mãi, làm mãi thì sẽ lớn uy, sẽ quen thói xài xể bắt nạt chồng, dẫn đến khinh chồng. Cũng đáng cho những gã ấy. Đàn bà ai cũng mong một bờ vai, một bàn tay tháo vát giỏi giang và những người đàn ông ấy thường có trái tim ấm nóng.

Cháu đã chủ động thì cháu sẽ phải kết thúc. Chồng cháu tính đàn bà, cháu lạ gì, cậu ta sẽ chống chế, sẽ bảo vệ thể diện bằng cách nói xấu cháu thôi. Thấy chưa, giành nhà với vợ, đi xuyên tạc vợ, thản nhiên để con mình đi ăn nhờ ở đậu, người đó không đáng để cháu bận tâm đâu, nhé.

Bao giờ cũng phải kết thúc bằng đau thương, bỏ đẹp còn vậy huống chi người đàn ông này chơi không đẹp. Nếu có thể, đòi bán chỗ ấy chia đôi, để cháu nuôi con. Dù gì ba má cháu cũng góp cho chúng cháu xây nhà kia mà.

Không thể sống với người hễ rời vợ ra là dính... gái

Không thể sống với người hễ rời vợ ra là dính... gái

Tâm sự Dạ Hương 03/04/2020 - 14:15

Tôi đinh ninh, chúng tôi tách nhau ra, sẽ tách, tôi không muốn gắn bó với một người đàn ông mà hễ rời vợ ra là dính vào gái.

Chồng mê cởi trần, dựng chân trên ghế lúc ăn cơm

Chồng mê cởi trần, dựng chân trên ghế lúc ăn cơm2

Tâm sự Dạ Hương 30/03/2020 - 13:54

Cháu chấy chán khi anh không thể mặc áo lúc ở nhà, ăn cơm cũng vậy. Giờ anh cứ ở trần ăn, chân hay dựng trên ghế, đầu gối chạm vành tai.

Bối rối vì sắp cưới thì vướng dịch

Bối rối vì sắp cưới thì vướng dịch

Tâm sự Dạ Hương 27/03/2020 - 19:20

Lễ hỏi đã diễn ra, lễ cưới đã ấn định. Nhưng dịch bệnh bùng phát, không ai ngờ cả.

Xích mích với bạn thân chỉ vì cách chăm con

Xích mích với bạn thân chỉ vì cách chăm con

Tâm sự Dạ Hương 25/03/2020 - 09:43

Cháu nản quá và cũng buồn quá. Có chuyện mới thấy thân với nhau không dễ, cô ạ.

Đủ thứ lo trong mùa dịch

Đủ thứ lo trong mùa dịch

Tâm sự Dạ Hương 23/03/2020 - 13:59

Mẹ tôi đổ bệnh suy sụp, bố tôi đã yếu mà mẹ như thế, bảo sao chúng tôi không lo sốt vó với đại dịch Covid này hở chị? Làm sao đây chị?

Đã già còn dại

Đã già còn dại4

Tâm sự Dạ Hương 18/03/2020 - 11:04

Ở tuổi lục tuần, tưởng đã yên, sắp xong một cuộc đời bất hạnh. Nhưng cái số tôi không có ngày viên mãn chị ơi. Lại còn mang tiếng dại dột bị đàn ông lừa.

Đừng sính của ngoại, không tốt tuyệt đối như mình nghĩ

Đừng sính của ngoại, không tốt tuyệt đối như mình nghĩ

Tâm sự Dạ Hương 15/03/2020 - 09:13

Có một lời khuyên của các nhà khoa học, rằng con người nên ăn những thứ chỉ trong tầm 50km so với chỗ ở của mình mà thôi.

Đứa con bất hạnh bao giờ cũng được thương hơn

Đứa con bất hạnh bao giờ cũng được thương hơn

Tâm sự Dạ Hương 11/03/2020 - 12:25

Đứa con bất hạnh bao giờ cũng được thương hơn cho dù nó kỳ cục, thậm chí khùng điên. Lòng cha lòng mẹ bao la và khó lý giải như vậy đó.

Rắc rối tài chính với vợ và con gái

Rắc rối tài chính với vợ và con gái1

Tâm sự Dạ Hương 09/03/2020 - 14:57

Tôi đến nay đã nhận sổ hưu được 5 năm, ở tuổi có cháu nội, cháu ngoại đề huề, chẳng nhẽ lại đi nói ra những chuyện vợ chồng tế nhị này.

Nói chung, đừng chỉ vun đắp cho mình

Nói chung, đừng chỉ vun đắp cho mình

Tâm sự Dạ Hương 05/03/2020 - 11:02

Theo cô, người già mà đã thốt ra lời, tức là đã không nén nổi nữa. Vậy nên cháu nên bàn với chồng, bắt đầu báo hiếu đi.

Chồng hơn cháu 5 tuổi mà đã như ông cụ

Chồng hơn cháu 5 tuổi mà đã như ông cụ

Tâm sự Dạ Hương 04/03/2020 - 14:37

Nói thật với cô, cháu đã nằm riêng ba năm nay, từ khi cháu đau cột sống. Giờ đã phơi phới nhưng sao cháu không có nhu cầu chung phòng với chồng nữa.

Vợ chồng như 'chồng bát đĩa xô'

Vợ chồng như 'chồng bát đĩa xô'

Tâm sự Dạ Hương 02/03/2020 - 13:54

Cháu lấy chồng tính đến nay đã gần 20 năm. Cháu may vá, buôn bán, còn chồng cháu là công nhân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chùm khế ngọt xa xôi

Chùm khế ngọt xa xôi

Từ xứ sở chè Thái Nguyên, chồng tôi rời quê vào thành phố Vũng Tàu mưu sinh từ năm mới 20 tuổi.

Gái có công...

Gái có công...

Nghe vị chủ tọa phiên tòa công bố quyết định đưa vụ ly hôn ra xét xử, nước mắt Mai trào ra.