Thứ bảy, 20/04/2019 07:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sữa đặc có đường “Cô gái Hà Lan” được minh oan

12/06/2013, 09:07 (GMT+7)

Qua kiểm nghiệm, chất lượng sữa đặc có đường nhãn hiệu Hoàn Hảo (Completa) của “Cô gái Hà Lan” đã được minh oan.

Ngày 11/6, ông Trương Văn Toàn, Giám đốc đối ngoại, pháp lý Công ty FrieslanCampina Việt Nam (chủ nhãn hàng Cô gái Hà Lan) cho biết: liên quan đến một số thông tin việc sữa đặc có đường của công ty bị nấm mốc… công ty đã lấy mẫu đi kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quatest).

Chất lượng sữa đặc có đường nhãn hiệu Hoàn Hảo (Completa) của “Cô gái Hà Lan” đã được minh oan

Kết luận kiểm nghiệm cho thấy: chất lượng sản phẩm sữa đặc có đường nhãn hiệu Hoàn Hảo (Completa) – mã số sản xuất 050414DA2 (cùng với lô sản phẩm của khách hàng Nguyễn Thị Như Hoa, ngụ Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội phản ánh trước đó là sữa bị nấm mốc...) là đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như công bố.

Trước đó, ngày 10/5/2013 bà Nguyễn Như Hoa phản ánh về hộp sữa đặc có đường nhãn hiệu Hoàn Hảo (Completa) bị nấm mốc. Ngay lúc đó, Cty FrieslandCampina Việt Nam đã cử đại diện đến để tiếp nhận mẫu sản phẩm mà khách hàng phản ánh đồng thời đổi lại sản phẩm mới.

Tuy nhiên, tại buổi gặp khách hàng không cung cấp hộp sữa xảy ra sự cố. Vì thế, công ty đã ghi lại mã số sản xuất trên hộp sữa mà khách hàng phản ánh (mã số 050414 AD2) và chuyển cho bộ phận Quản lý Chất lượng kiểm nghiệm của công ty kiểm nghiệm. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy chất lượng về các yêu cầu theo đúng với công bố của công ty.

Để đảm bảo tính khách quan, công ty tiếp tục cùng cơ quan chức năng lấy mẫu lô hàng cùng mã số sản phẩm mà bà Hoa phản ánh đang bán trên trị trường gửi đến Quatest kiểm nghiệm, qua đó làm cơ sở để phản hồi cho khách hàng; và kết luận như đã nói ở trên.

NGUYỄN HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận