Thứ tư, 20/06/2018 07:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Sung sướng" trên ban công, 2 sinh viên ngã lộn cổ tử vong

16/12/2014, 16:01 (GMT+7)

Nhân viên điều tra đã nói với gia đình của hai em bị ngã tử vong trong khi đang hôn nhau tại một bữa tiệc là gia đình nên yên lòng vì khi ấy các cháu “đang sung sướng với nhau.”

Tờ Điện báo (Telegraph) của Anh đưa tin sau khi vụ việc xảy ra.

Nạn nhân là chàng trai Miguel Ramos, 18 tuổi, đã gặp gỡ nữ sinh Anastasia Tutik, 19 tuổi, trong lúc anh chàng “say quá” và họ đã ôm nhau khi cô nàng ngồi trên thành ban công cao đến hông người.

Vài phút sau, cặp đôi mất thăng bằng và lộn cổ qua ban công, ôm nhau rơi 60 foot (20 mét) xuống đất chết. Vụ việc xảy ra tại một chung cư ở Deptford, đông nam London.

Cả hai em đều là học sinh của trường quốc tế Bellerbys ở London với mức học phí cao đến 21.000 bảng (32.900 USD) một năm.

Chàng trai Ramos là con trai của một vị nguyên là thị trưởng thị trấn Pesqueria ở Mexico tên là Miguel Lozano Munguia và anh chỉ mới đặt trên đến xứ sở sương mù này được có vài tuần trước. Còn thiếu nữ Tutik là một người Ukraine sống ở Nga cũng mới đến Anh quốc vào tháng 9.

Vị điều tra viên Andrew Harris ngày 15/12 cho biết đã xác định vụ tử vong này là “tai nạn thảm khốc.”

Tuy nhiên, ông này cũng nói rằng gia đình các em nên tìm thấy sự an ủi bởi vì hai bạn đã “rất sung sướng với nhau” vào những giây phút trước khi chết.

Nhân chứng tường thuật lại cho Tòa án điều tra về những cái chết bất thường Southwark là trước khi họ rơi thì cô Tutik đã ngồi trên thành ban công và vòng tay ôm lấy cổ anh Ramos trong khi anh đứng vào giữa hai chân của cô trong khi họ hôn nhau.

Một người đàn ông và một người đàn bà ở căn hộ đối diện đã nhìn thấy cô gái mất thăng bằng và ngã lộn ra đằng sau, kéo theo Ramos đi cùng, họ đã rơi 20 mét xuống một khu vườn phía dưới, nơi mà sau đó người ta đã tìm thấy xác hai người.

Bạn bè mô tả cặp đôi này cũng chỉ mới gặp nhau trong bữa tiệc chúc mừng đã thi xong và khi tìm thấy hai người trong vũng máu thì Ramos nằm ngửa người còn Tutik thì nằm nghiêng cách đó một quãng ngắn.

Ông Samson Oguntayo và bạn gái của ông là Blessing Adedoyia ở căn hộ tầng 6 đối diện với ban công là người đã nhìn thấy cặp đôi này trên ban công.

Bà Adedoyia cho biết trước đó đã thấy cặp đôi này đùa nghịch với nhau cũng ở cái tư thế nguy hiểm như vậy, nhưng chỉ một lúc ngắn rồi họ đi vào nhà.

Bà kể: "Tôi nhìn sang thì thấy cô ta ngồi trên bệ lan can ban công, mặt hướng vào trong căn hộ còn anh kia đứng ở giữa hai chân cô ấy.”

“Cô ấy vòng tay qua cổ còn anh ta thì sờ hai chân cô ây. Những việc mà họ làm rõ ràng là nguy hiểm quá.”

“Anh ta có vẻ như say khi nhìn cái cách anh chàng đung đưa, chạm vào người cô ta và xoa hai chân cô nàng thì không có vẻ như được phối hợp ăn ý lắm.”

"Lẽ ra tôi đã gọi cảnh sát rồi cơ nhưng bà họ lại đi vào trong nên tôi nghĩ bạn bè họ sẽ ra và bảo họ làm như vậy là nguy hiểm.”

"Nhưng vài phút sau, tôi ngước mắt lên khỏi máy tính thì thấy họ lại quay trở lại và vẫn ở tư thế như cũ trên ban công. Anh Samson lúc đó nói rằng chắc tụi này sắp ngã khỏi ban công.”

“Sự việc xảy ra nhanh quá nên tôi cũng chẳng biết phải làm gì. Cô ấy ngã lộn ra sau và họ rơi xuống cùng nhau. Cô ấy ngã ra sau còn cậu ấy ngã về phía trước. Anh Samson hét lên Ôi Chúa tôi và chạy xuống dưới nhà trong khi tôi thì gọi cứu thương.

"Tôi có nghe thấy tiếng cô ấy hét lên khi họ rơi xuống.”

"Anh Samson nhảy bổ qua rào ngăn của căn hộ tầng dưới để vào vườn và đập cửa khu vườn mà bọn họ ngã xuống để kéo họ ra ngoài ánh sáng.”

"Khi bọn họ được lôi ra ánh sáng thì tôi thấy nhiều máu quá, lúc ấy Miguel Ramos nằm ngửa người máu chảy lênh láng xung quanh còn Anastasia Tutik thì ở trong góc.”

Bà tin rằng lúc đó họ không có đẩy nhau mà họ đang hôn và âu yếm nhau, chứ không phải cãi nhau.

Bà nói: “Hai người đó say rượu, họ không có nhảy xuống.”

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Ramos có nồng độ con trong máu là 93 mg/xentilit, một nồng độ có thể nói là “ngộ độc cao”.

Tutik có nồng độ cồn trong máu là 85mg/xentilit, cũng là quá ngưỡng cho phép khi lái xe. Kết quả điều tra cho biết hai người bị chết do “đa chấn thương”.

Trung sĩ điều tra Charmaine Laurenin, người tiến hành điều tra vụ việc này cho biết không có dấu hiệu của người thứ ba.

Bà cho biết: “Lúc đó họ hôn và âu yếm nhau trên ban công. Họ cũng chỉ mới gặp nhau trong bữa tiệc và làm quen với nhau. Họ ôm nhau và mất thăng bằng nên ngã. Anastasia mất thăng bằng và kéo theo Miguel ngã qua ban công. Cả hai đều bị tác động của rượu cồn nên không suy xét được gì nhiều khi họ ở vị trí như vậy.”

"Khi bạn say thì bạn mất thăng bằng nên không dễ gì để ngăn không bị kéo đi nên bạn sẽ dễ ngã hơn."

Kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết là do rượu.

PHẠM QUANG VINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận