Thứ ba, 23/04/2019 06:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sụp xuống hố khai thác vàng, hai anh em tử nạn

07/07/2010, 13:08 (GMT+7)

Trong lúc đi khảo sát địa chất dọc bờ sông Tranh (Quảng Nam), hai anh em Tâm và Vương bất ngờ sụp xuống hố khai thác vàng và chết đuối.

Trong lúc đi khảo sát địa chất dọc bờ sông Tranh (Quảng Nam), hai anh em Tâm và Vương bất ngờ sụp xuống hố khai thác vàng và chết đuối.

Theo người nhà nạn nhân, chiều 5/7 hai anh em ruột là Trà Quang Tâm (31 tuổi) và Trà Quang Tuấn Vương (26 tuổi), nhà ở quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), nhờ một người dân địa phương dẫn đi dọc bờ sông Tranh, đoạn qua xã Cà Dy (Nam Giang, Quảng Nam) để khảo sát địa chất.

Khi đang đi, anh Tâm và Vương bị sụp xuống hố sâu do nạn khai thác vàng để lại. Người dân đi cùng đã kịp thời nhảy xuống cứu anh Tâm, còn anh Vương thì không tìm thấy.

Không thấy em đâu, người anh đã nhảy xuống nước để tìm kiếm và cả hai đã chết đuối. Thi thể anh Tâm được tìm thấy ngay sau đó, còn Vương đến nay vẫn mất tích.

Theo người nhà nạn nhân, anh Tâm đang làm cho một công ty khảo sát địa chất. Vương đang học văn bằng hai tại ĐH Thủ Đức (TP HCM). Trong khi chờ tốt nghiệp, Vương đã theo anh cùng đi khảo sát địa chất. Cuối năm nay, Vương chuẩn bị làm đám cưới.

Tại đoạn sông hai anh em Tâm và Vương chết đuối có rất nhiều đơn vị đưa tàu cuốc lên khai thác vàng và để lại các hố đất sâu.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận