Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ bảy 26/09/2020 - 12:09

Giải trí

Sỹ Hoàng lập Viện Nghiên cứu trang phục Việt

Thứ Bảy 26/10/2019 - 07:15

Sau nhiều năm chuẩn bị, Viện Nghiên cứu trang phục Việt đã chính thức ra mắt, do nhà thiết kế Sỹ Hoàng đứng đầu.

Khác với Viện Thời trang Fadin cổ vũ xu hướng mới, công việc chính của Viện Nghiên cứu trang phục Việt là gìn giữ những nét đẹp vốn có của thời trang nước nhà. Một trong những điều mà nhà thiết kế Sỹ Hoàng tâm huyết là khơi dậy vẻ đẹp mặc áo dài của đàn ông Việt!
 

Vũ Cẩm Nhung "bao giờ là đúng lúc"

11-16-17_vu_cm_nhung

Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vừa phát hành cuốn tự truyện “Bao giờ là đúng lúc” với sự chấp bút của Phan Ý Yên. Cuốn sách “Bao giờ là đúng lúc” gồm bốn chương, kể về những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời cựu siêu mẫu, từ một cô bé ở khu tập thể Bách Khoa- Hà Nội, đến một siêu mẫu quốc tế, và trở thành một bà chủ thương hiệu mỹ phẩm uy tín.
 

Ngô Thanh Vân làm tiếp "Thanh Sói"

11-16-17_ngo_thnh_vn

Diễn viên Ngô Thanh Vân khởi động dự án phim “Thanh Sói”. Từ một nhân vật phụ trong bộ phim “Hai Phượng” từng ăn khách, nhân vật Thanh Sói được bồi đắp để thành một bộ phim riêng. Nhân vật Thanh Sói là trùm cuối của đường dây bắt cóc trẻ em để thực hiện buôn bán nội tạng, nên bộ phim sẽ tiếp tục có những màn đấm đá gay cấn!
 

Ngân Khánh chuyển nghề mới

11-16-17_ngn_khnh

Lấy chồng Việt kiều Hà Lan cách đây 4 năm, diễn viên Ngân Khánh từ biệt show biz để sang Singapore theo học ngành sản xuất phim. Hiện tại, diễn viên Ngân Khánh 34 tuổi, đã tốt nghiệp và quay lại Việt Nam với tư cách mới: nhà tuyển chọn diễn viên cho một dự án phim quốc tế có kế hoạch bấm máy tại Úc.
 

Vũ Thảo My "thôi anh cứ đi"

11-16-17_vu_tho_my

Quán quân The Voice 2013 - Vũ Thảo My sau hơn 2 năm im hơi lặng tiếng, đã tái ngộ khán giả bằng đĩa đơn “Thôi anh cứ đi”. Không chỉ phô diễn giọng hát, “Thôi anh cứ đi” còn giới thiệu khả năng sáng tác của Vũ Thảo My vì đây là ca khúc do cô tự viết. Người hỗ trợ tích cực cho Vũ Thảo My trong dự án mới là nhạc sĩ Phương Uyên.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/sy-hoang-lap-vien-nghien-cuu-trang-phuc-viet-d251506.html