Thứ sáu, 23/08/2019 09:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tá hỏa phát hiện người chết treo cổ trong rừng tràm

22/02/2019, 08:50 (GMT+7)

Ngày 21/ 2, ông Nguyễn Văn Cội, Chủ tịch UBND xã Lộc Ninh (TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa tổ chức mai táng chu đáo một tử thi chưa rõ lai lịch do cơ quan chức năng bàn giao sau khi khám nghiệm.

Khu vực rừng phát hiện thi thể
 

Theo đó, khoảng 13 h10 phút ngày 20/ 2, một người dân ở thôn 6, xã Lộc Ninh trong lúc đi chăn trâu tại khu vực rừng tràm gần nhà, đã phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây tràm nên đã trình báo đến các cơ quan chức năng. Vào thời điểm tìm thấy, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy. Trên người nạn nhân mặc áo màu đen, quần lửng màu nâu xám.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nhiệm tử thi.

Với tình trạng thi thể phân hủy, một cán bộ công an tham gia điều tra vụ việc phỏng đoán nạn nhân có thể đã tử vong trước đó khoảng 1 tháng. Tử thi sau đó được xã Lộc Ninh chôn cất theo phong tục của địa phương.

Chủ tịch xã Lộc Ninh Nguyễn Văn Cội cũng cho biết thêm, hiện đã có một số người từ tỉnh Thừa Thiên - Huế ra nhận thân nhân của tử thi vừa được chôn cất. Tuy nhiên địa phương vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm từ cơ quan chức năng.

NGUYỄN TRUNG HIỂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận