| Hotline: 0983.970.780

Tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 5: Nam sinh lớp 12 chết trên đường đi học

Thứ Ba 23/07/2019 , 15:30 (GMT+7)

Em Nguyễn Quốc Hoàng, 18 tuổi là nạn nhân trẻ nhất trong số 7 người thiệt mạng sau hàng loạt vụ tai nạn trên Quốc lộ 5 sáng 23/7.

Đám tang Nguyễn Quốc Hoàng, nạn nhân trẻ nhất trong 3 vụ tai nạn xảy ra sáng 23/7 trên QL 5. Ảnh: Tùng Đinh.

Trong số 7 người thiệt mạng trong 3 vụ tai nạn sáng 23/7 trên QL5 đoạn qua huyện Kim Thành, Hải Dương, Nguyễn Quốc Hoàng là nạn nhân trẻ nhất, sinh năm 2002 và vừa bước vào lớp 12.

Hoàng là nạn nhân trong vụ xe tải lật, đè lên hàng loạt nạn nhân vào lúc 6h05, tại Km63+300 QL5, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, Hải Dương.

Theo ông Nguyễn Đức Sử, bác họ nạn nhân, gia đình biết tin khi một người có mặt tại hiện trường lấy được điện thoại của Hoàng và gọi báo.

"Cháu gặp nạn khi đang trên đường đi học, đây là tuyến đường cháu đi hàng ngày. Ban đầu gia đình không tin cháu là nạn nhân, đến khi xe cẩu nâng được xe tải lên chúng tôi mới nhận dạng được", ông Sử cho biết thêm.

Theo gia đình, Hoàng đang là học sinh lớp 12E, trường THPT Kim Thành 2, quãng đường hàng ngày đến trường của em vào khoảng 13km và địa điểm xảy ra tai nạn cách nhà chỉ khoảng 1km, khi vừa ra khỏi cổng làng để lên QL5.

Anh Nguyễn Quốc Hưng, bố nạn nhân cho biết, gia đình rất bàng hoàng khi biết tin. "Lúc mới kéo xe tải lên, còn không nhận ra cháu. Mặt mũi nhem nhuốc hết cả vì dầu máy, đất cát bám vào", anh Hưng chia sẻ.

Trong khi đó, cô giáo và các bạn học của Hoàng đều nhận xét em là học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn ở trường.

Trước đó, theo báo cáo của Ban ATGT Hải Dương, vào 4h10 tại Km 63+300 trên Quốc lộ 5, tại lối đi sang thôn Tưởng Vu, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành xảy ra vụ tai nạn giữa xe 16 chỗ với người qua đường tại vị trí lối sang Tưởng Vu làm 1 người chết.

Sau đó, khoảng 5h30 xảy ra vụ tai nạn giữa xe Containter và 1 xe tải tại lối mở Km62 làm 1 người chết.

Đến khoảng 6h05, một xe tải hướng Hà Nội - Hải Phòng đâm vào giải phân cách và va vào 7 người đang tập trung tại điểm km63+300 làm chết 5 người và bị thương 2 người. Như vậy, 3 vụ tai nạn làm chết 7 người và bị thương 2 người.


[clip] Khoảnh khắc kinh hoàng được camera hành trình của xe đi đường ghi lại 

Xem thêm
Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan: 'Khi nhìn rừng đừng chỉ nhìn cây'

Trong kinh tế có khái niệm “đường cong nụ cười”, giá trị sản xuất thô nằm ở đáy đường cong, giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm, với ngành lâm nghiệp cũng vậy.

Chơi Mobihome - nhà di động như nào cho đúng luật?

Chơi Mobihome - nhà di động như nào cho đúng luật?

Tại Việt Nam trào lưu cải tạo ô tô làm xe du lịch phục vụ cho những chuyến đi cắm trại, hay còn gọi là ‘nhà di động - mobihome’ đang bùng nổ mạnh mẽ.

Tiếng ồn của hung thần karaoke chia cắt tình làng nghĩa xóm

Tiếng ồn của hung thần karaoke chia cắt tình làng nghĩa xóm

Ra Giêng ngày rộng tháng dài, nhưng vì không thể đi lễ hội hay đi du lịch, nên cái loa kẹo kéo trở thành phương tiện thư giãn phổ biến trong các khu dân cư.

Sơn La du ký: Người chỉ biết cho chẳng bao giờ biết nhận

Sơn La du ký: Người chỉ biết cho chẳng bao giờ biết nhận

'Ông chết phải mổ 4 trâu để làm ma'. Nghe thế, mấy người em quỳ khóc, xin tha nhưng đám kia lạnh lùng: 'Xưa bố mày làm thầy cúng cũng bảo nhà tao như thế'.