Thứ hai, 16/07/2018 08:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tai nạn trên cầu cạn vành đai 3 làm một người chết

22/10/2012, 15:06 (GMT+7)

Cú va chạm khiến chiếc xe máy gần như vỡ vụn, phần máy rời khỏi thân xe. Một vài bộ phận của chiếc xe máy bay sang dải phân cách.

Vào khoảng 23 giờ đêm 21/10 tại cầu cạn vành đai 3, khu vực gần nút giao Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi (Hà Nội), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa xe ôtô với xe máy làm người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra chỉ sau hơn 10 giờ đồng hồ chính thức thông xe toàn tuyến trên cầu cạn vành đai 3 này.

Theo các lực lượng chức năng, vào thời điểm nói trên, xe ôtô Toyota 4 chỗ có biển kiểm soát màu trắng nhưng lại mang logo của VTV (đang xác minh là thật hay giả) đang lưu thông với tốc độ cao từ hướng Mai Dịch về Linh Đàm bất ngờ va chạm với một xe máy lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến chiếc xe máy gần như vỡ vụn, phần máy rời khỏi thân xe. Một vài bộ phận của chiếc xe máy bay sang dải phân cách.

Sau cú va chạm, người điều khiển xe máy ngã vào khoảng không nhỏ hẹp giữa 2 dải phân cách, rơi xuống phía dưới (Ảnh: Dân trí)

Riêng người lái xe bị bắn lên cao và ngã xuống khoảng trống giữa hai dải phân cách không được che chắn, rơi xuống chân cầu ở độ cao trên 5m, tử vong tại chỗ.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là nam giới, ước chừng ngoài 30 tuổi. Còn xe ôtô sau khi phanh gấp kéo dài hơn 10m, bánh trước phía lái đã bị nổ lốp, phần đầu chiếc xe gần như biến dạng.

Thông tin về người đàn ông bị tử vong vì rơi từ trên cầu cạn xuống nhanh chóng lan ra thành tin đồn nạn nhân bị giết chết trên cầu sau đó quăng xác xuống đất tạo hiện trường giả. Tuy nhiên căn cứ vào hiện trường, cơ quan chức năng đã kết luận nguyên nhân cái chết chỉ do va chạm giao thông đơn thuần. Phần lỗi được xác định do người điều khiển xe máy.

Theo quy định, đường vành đai 3 chỉ dành cho ôtô được lưu thông với tốc độ lên đến 80-100km/giờ. Vì mới đưa vào sử dụng nên mọi hướng dẫn cho các phương tiện lưu thông trên cầu vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận