Thứ bảy, 20/07/2019 09:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tài xế thoát chết hy hữu khi cột bê tông xuyên dọc xe con

04/10/2018, 07:05 (GMT+7)

Rất nhiều kiểu tai nạn giao thông nhưng trường hợp như một tài xế ở Trung Quốc mới đây quả là “hiếm thấy”, rất may, tai nạn nhưng không việc gì, trang tin Dailymail của Anh vừa cập nhật.

13-53-59_1
Hiện trường vụ tai nạn

Dailymail trích dẫn nguồn tin địa phương Newmediall.com cho biết, vào lúc 5 giờ sáng ngày 25/9 tại Bozhou, miền đông Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông “xưa nay hiếm”, nhưng tài xế chiếc xe con màu trắng lại thoát chết hy hữu sau khi đâm vào đuôi chiếc xe tải chở cột bê tông đi trước.

Theo cảnh sát, tài xế xe tải chở bê tông không có bằng lái nhưng vẫn điều khiển xe tải đầy cột bê tông đến cho một công trường xây dựng ở gần đó. Do phanh gấp chiếc xe ô tô màu trắng đi sau đã “hôn” vào đuôi chiếc xe tải khiến cả cột bê tông xuyên thẳng từ kính chắn gió ra đuôi xe phía sau.

Theo tài xế lái xe ô tô con thì anh ta bỗng dưng gặp điểm mù, bị lóa mắt bởi đèn pha của những chiếc xe ngược chiều chiếu vào. May thay trong xe chỉ có một minh tài xế, còn cột bê tông thì đâm vào phía bên kia tay lái anh ta thoát chết, kể cả bị thương nhẹ.

Theo cảnh sát giao thông khu vực, đây là bài học đắt giá đối với lái xe, mọi người cần giữ khoảng cách an toàn khi lưu thông trên đường, nhất là lúc nhá nhem, khi tầm nhìn bị cản trở.

DUY HÙNG (Theo DM- 10/2018)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận