| Hotline: 0983.970.780

Tài xế và chủ xe bị phạt 22 triệu đồng vì chống lệnh CSGT

Thứ Tư 04/03/2020 , 14:01 (GMT+7)

Đã chạy xe quá tốc độ, lại không xuất trình giấy tờ theo yêu cầu của CSGT, tài xế bị phạt 17 triệu đồng, chủ xe cũng bị phạt 5 triệu đồng.

Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm đối với tài xế.

Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm đối với tài xế.

Ngày 4/3, Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương, Trưởng Trạm CSGT Tuy Phước, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 22 triệu đồng đối với tài xế và chủ xe tải mang biển kiểm soát 36C - 283.11; trong đó, tài xế bị phạt 17 triệu đồng, chủ xe 5 triệu đồng.

Theo ông Vương, tài xế bị phạt về lỗi điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, không có giấy phép lái xe, không chấp hành lệnh kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ. Chủ xe bị phạt về lỗi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện.

Trước đó, vào khoảng 2h15 phút ngày 20/2, Tổ tuần tra của Trạm CSGT Tuy Phước tại tuyến tránh QL1 qua thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ) đã ra hiệu lệnh dừng xe tải biển số 36C - 283.11 để kiểm tra về lỗi chạy quá tốc độ. Tổ công tác đã đưa ra hình ảnh chứng minh tài xế chạy quá tốc độ quy định khi di chuyển trên QL1, đoạn qua xã Hoài Tân (huyện Hoài Nhơn), khu vực đông dân cư có dải phân cách giữa, với mức vi phạm 81/60km/h; đồng thời, yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra, nhưng lái xe đã không chấp hành.

Xem thêm
Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Bình Dương: Cá chết nổi trắng một đoạn kênh Bưng Cải

Hàng ngàn con cá các loại chết, nổi trắng trên kênh Bưng Cải tại Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.