Chủ nhật, 21/07/2019 09:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tài xế xe bồn trong vụ tai nạn ở Bình Phước đang nguy kịch

22/11/2018, 13:20 (GMT+7)

9h sáng ngày 22/11, khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy đã tiếp nhận một bệnh nhân từ vụ cháy xe bồn ở Bình Phước khiến 6 người chết.

BS Trần Văn Khoa, trực tại Khoa Phỏng – phẫu thuật Tạo hình (BV Chợ Rẫy) đang thăm khám cho tài xế xe bồn bị tai nạn - Ảnh: H.L.

Bệnh nhân Thạch Vân (sinh năm 1993) là tài xế xe bồn chở dầu trong vụ tai nạn gây cháy nổ được chuyển từ Bình Phước lên Cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng phỏng 37% ở mặt, cổ, tứ chi và vùng lưng. Theo chuẩn đoán ban đầu thì vết phỏng ở mức độ nông và một số độ trung gian, vết bầm ở hạ sườn phải, nghi ngờ bị đa chấn thương.

BS Trần Văn Khoa, trực tại Khoa Phỏng – phẫu thuật Tạo hình (BV Chợ Rẫy) cho biết, bệnh nhân được đưa lên phòng ICU của Khoa phỏng-phẫu thuật tạo hình do huyết áp không đo được, phỏng vùng mặt nên các bác sĩ đã nghi ngờ bệnh nhân bị phỏng đường hô hấp. Tại đây, các bác sĩ đã xử lý vết phỏng, vệ sinh, dùng thuốc chuyên khoa về phỏng, điều trị thuốc hô hấp huyết áp, tiếp tục chụp x-quang phổi và siêu âm bụng để tiếp tục đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Hiện người bệnh nhân đang phải thở oxy và truyền thuốc qua ống thở vào phổi.

Chị Thạch Thị Én - vợ bệnh nhân Thạch Vân cho biết, hai vợ chồng lấy nhau được 5 năm, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hiện chị làm công nhân, còn anh Vân chạy xe bồn 3 năm nay tại Công ty Xăng dầu Sơn Thu. “Sáng nay, khi đang ở phòng trọ chuẩn bị đi làm thì nhận được tin chồng bị tai nạn ở Bình Phước, tôi chạy đến hiện trường thì anh đã được chuyển lên BV Chợ Rẫy. Bây giờ anh bị vậy, tôi không biết làm sao, con tôi mới 4 tuổi”.

Chị Én cho biết, vào khoảng 16 giờ 30’ ngày 21/11, anh Vân lái xe đi lấy hàng ở Vũng Tàu và có nghỉ lại 3-4 giờ đồng hồ. Sau khi về kho xăng Sơn Thu, anh Vân lấy sổ để đi giao hàng thì không may gặp tai nạn. Đại diện Công ty Xăng dầu Sơn Thu cũng đã tới thăm tài xế tại BV Chợ Rẫy...

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận